Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (Phim 2019)


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.

Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (Phim 2019)

Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (Phim 2019): (BiluTV, VTv16, Vkool, Dongphim, Fpt, Vuviphim) Là một trong những dự án ấn tượng nhất của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ vào nửa đầu năm 2019, Money Trap nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng sự hài hước, dí dỏm, phim đạt số điểm đánh giá khá ấn tượng. Ngoài ra, phim còn vinh dự nhận một số giải thưởng cao quý tại liên hoa phim của Turkey.

Nội dung phim kể về tay trùm lừa đảo Asim Noyan, một người làm nên tên tuổi bằng những cú lừa ngoạn mục. Ông cùng đồng bọn đã thực hiện nhiều vụ để đời, và đang tính đến việc rửa tay gác kiếm sau khi đã có tuổi. Tuy nhiên, sau khi biết được con gái và con rể bị lừa đảo bởi một tay thế lực, Asim quyết định cùng các anh em thực hiện phi vụ cuối cùng, đòi lại cả vốn lẫn lãi cho con gái.

Xem trailer:


Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (Phim 2019)


Tên phim: Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (Phim 2019)
Đạo diễn:Yilmaz Erdogan,
Diễn viên: Yilmaz Erdogan, Kivanç Tatlitug, Ezgi Mola, Bensu Soral, Riza Kocaoglu, Okan Çabalar, Güven Kiraç, Ahmet Mümtaz Taylan, Ersin Korkut, Erdem Bas, Atakan Çelik, Safa Sari, Mahir Ipek, Ekin Türkmen, Ugur Bilgin
Quốc gia:Turkey,
Năm:2019
Ngày phát hành:1/2/2019
Thời lượng:121 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim chính kịch - Drama, Phim lẻ
Công ty SX:BKM Film, BKM, Besiktas Kültür Merkezi (BKM)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn