Chán Đời (Phần 1) - Everything Sucks! (Season 1) (Phim 2018)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Chán Đời (Phần 1) - Everything Sucks! (Season 1) (Phim 2018)

Chán Đời (Phần 1) - Everything Sucks! (Season 1) (Phim 2018): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Motphim, Vkool, Fpt, Vuviphim) "Everything Sucks!" là bộ phim truyền hình xoay quanh nhóm bạn trẻ những năm 90 với đủ thứ rắc rối liên quan đến tình cảm, học hành và hoài bão. Đó là những mối quan hệ chồng chéo giữa các học sinh trong câu lạc bộ, là một cô nàng nhút nhát phải lòng một siêu sao, những khúc mắc tình yêu đầu đời.

Everything Sucks! mở đầu bằng ngày nghỉ cuối tuần đầu tiên tại trường trung học Boring (cách chơi chữ - Boring cũng có nghĩa là chán chường) của cậu học sinh Luke (Jahi Di’Allo Winston). Trên đường về nhà, Luke dẫn theo cô bạn mới quen Kate (Peyton Kennedy) – một cô bé đáng yêu, ngọt ngào, nhút nhát và là con gái của thầy hiệu trưởng.

Dành cả thanh xuân để nhớ lại thời niên thiếu ngớ ngẩn với Everything Sucks! - Ảnh 2.
Mẹ của Kate mất khi cô bé chỉ mới năm tuổi, còn bố của Luke (một người da trắng) lại bỏ rơi mẹ con cậu từ rất lâu rồi. Mới mở đầu phim và một tình cảm kỳ lạ đã nảy nở trong lòng hai đứa trẻ với tâm hồn chứa nhiều tổn thương.

Xem trailer:


Chán Đời (Phần 1) - Everything Sucks! (Season 1) (Phim 2018)


Xem phim: Chán Đời (Phần 1) - Everything Sucks! (Season 1) (Phim 2018)
Đạo diễn:
Diễn viên: Jahi Di'allo Winston, Peyton Kennedy, Patch Darragh, Claudine Mboligikpelani Nako, Quinn Liebling, Elijah Stevenson, Rio Mangini, Sydney Sweeney, Abi Brittle, Nicole Mccullough, Zachary Ray Sherman, Connor Muhl, Jalon Howard, Ben York Jones
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2018
Ngày khởi chiếu:17/2/2018
Thời lượng:30 phút/tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim bộ Mỹ, Phim bộ
Công ty SX:Midnight Radio