Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy (Phim 2018)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy (Phim 2018)

Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy (Phim 2018): (BiluTV, VTV16, Vkool, Motphim, Phim3s) Beautiful Boy dựa trên cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Father's Journey Through His Son's Addiction (Con Trai Yêu Quý: Hành Trình Của Một Người Cha Đưa Con Khỏi Cơn Nghiện) kể về Nic Sheff (Timothée Chalamet), cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập. Sự mặc cảm, tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp David (Steve Carell).

Dù cho Nic có chối bỏ cha thế nào, David vẫn kiên nhẫn ở bên và yêu con trai mình với tất cả tình thương ông có. Một bên là người con mặc cảm và lảng tránh thực tại, bị dằn vặt bởi ma túy và tội lỗi đối với cha mẹ. Một bên là người cha cố gắng ở bên con mỗi khi ông bị đẩy ra xa, yêu thương nó bằng những gì ông có thể, dù ông không hiểu hết được con trai mình.

Xem trailer:


Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy (Phim 2018)


Tên phim: Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy (Phim 2018)
Đạo diễn:Felix van Groeningen,
Diễn viên: Steve Carell, Jack Dylan Grazer, Christian Convery, Timothée Chalamet, Amy Aquino, Stefanie Scott, Timothy Hutton, Amy Forsyth, Maura Tierney, Oakley Bull, Carlton Wilborn, Marypat Farrell, Kue Lawrence, Brandon James Cienfuegos, Cheska Corona
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2018
Ngày phát hành:25/10/2018
Thời lượng:120 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim tâm lý, Phim chính kịch - Drama, Phim lẻ
Công ty SX:Amazon Studios, Big Indie Pictures, Plan B Entertainment

Nhận xét