Hot girl phim người lớn Shoko Takahashi khỏe ảnh đi chơi cùng 40 người đàn ông


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Dù rất mệt mỏi, thế nhưng thánh nữ Shoko Takahashi vẫn rất vui vẻ sau chuyến đi và đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Vào hồi giữa tháng 3 vừa qua, hot girl Shoko Takahashi đã thông báo về kế hoạch đặc biệt - sẽ tổ chức một chuyến đi cùng 40 fan hâm mộ trong vòng 2 ngày 1 đêm. Được biết, đây sẽ là một chuyến du lịch độc nhất vô nhị khi các khách du lịch sẽ được tới tham quan một suối nước nóng tại xứ sở hoa anh đào. Ngoài việc được nghỉ ngơi, thư giãn tại một khu du lịch cao cấp, người hâm mộ sẽ được giao lưu, chụp hình và quay phim với Shoko Takahashi.


Ngoài việc tắm suối nước nóng, người hâm mộ còn có thể được đi hái dâu cùng Shoko Takahashi và có cơ hội được chính cô nàng này đút dâu cho ăn tại chỗ. Thêm nữa, họ cũng sẽ có một bữa tối đặc biệt do chính Shoko Takahashi tiếp rượu và đặc biệt hơn cả là được xem trực tiếp một buổi chụp hình bikini tại suối nước nóng của nữ diễn viên sinh năm 1993 này.

Theo đó, chuyến đi đã được tiến hành đúng như dự định vào ngày 20 - 21/4 vừa qua. Được biết, giá vé của chuyến đi này là khoảng 130 nghìn yen (tương đương 27 triệu VND). Mặc dù mức giá không phải là rẻ, thế nhưng số lượng vé đã được bán hết nhanh chóng sau đó.


Sau chuyến đi, Shoko Takahashi đã chính thức gửi lời cảm ơn tới các fan trên trang Twitter cá nhân của mình. Mặc dù khá mệt mỏi do phải chụp hình khá nhiều, thế nhưng chuyến đi vẫn khiến cho Shoko vô cùng háo hức. Thậm chí, cô nàng còn bày tỏ ước nguyện sẽ được tiếp tục thực hiện lại điều này trong tương lai.

Ngoài ra, cô nàng cũng đã liên tục khoe những bức ảnh trong chuyến đi này. Không chỉ là những bức hình được chụp tại suối nước nóng, nhiều fan còn ghi lại cảnh tượng Shoko đi hái dâu và được chính cô nàng mớm cho ăn. Rõ ràng, đây là điều không phải hâm mộ nào ước muốn mà cũng có thể làm được. Hy vọng rằng, cô nàng sẽ sớm tổ chức thêm những chuyến đi khác trong tương lai để các fan có thể thỏa mãn mong ước được chụp hình cùng thần tượng.
Nhận xét