Lỗi sai ngớ ngẩn trong series phim 18+ “Trò chơi vương quyền”


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Nhà sản xuất bộ phim phải ngay lập tức công khai xin lỗi khi các khán giả tinh mắt chỉ ra lỗi sai ngớ ngẩn này.

Game of Throne hay còn gọi là Trò Chơi Vương Quyền chính là “món ăn” thường niên hấp dẫn và đáng mong đợi. Khi ra mắt vào năm 2011, tất cả mọi người đều phải thốt lên kinh ngạc khi bộ phim này đi ngược lại với toàn bộ mô-típ thông thường của Hollywood. Tác giả đã thẳng tay giết chết Ned Stark (do Sean Pean thủ vai) - Nhân vật mà ai cũng yêu thích.


Cảnh tượng "ngớ ngẩn" trong Game of Throne bị khán giả tinh mắt chỉ ra lỗi sai.

Thế nhưng, dù có ít cảnh sex và bạo lực, bộ phim có sự giới hạn độ tuổi của trẻ em vẫn gây nên một tranh cãi trong khán giả: "Liệu Game of Throne có đang đi quá xa so với tình dục và bạo lực trên truyền hình?" Khán giả liên tục lên tiếng chỉ trích vì cảnh cưỡng bức đêm tâm hôn trong tập sáu mùa năm - Đây là cảnh mà khán giả cho rằng bộ phim đang lạm dụng tình dục nữ giới quá đà.

Tuy nhiên, ngay sau đó, việc tác giả thiên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire rời khỏi đội ngũ viết kịch bản từ phần 5 thì nội dung bộ phim cũng vì thế mà xuống theo. Có lẽ vì thế, Game of Throne nhanh chóng cho ra phần 8 chỉ với 6 tập phim - đoạn kết ngắn ngủi được đầu tư, trau truốt kĩ lưỡng nhưng vẫn mắc phải lỗi sai hài hước như thường.

Trong bối cảnh cổ kính của lâu đài Winterfell, cuộc mừng công diễn ra sau chiến cuộc với đội quân xác sống Bóng Trắng, nữ chúa Daenerys ngồi trước một cốc nước của hãng đồ uống đang để trên mặt bàn. Ngay lập tức, hình ảnh rõ ràng ấy được các fan chỉ ra và gây nên làn sóng xôn xao trên các mạng xã hội. Chi tiết này dường như là minh chứng rằng một bộ phim ăn khách và được đầu tư như Game of Throne vẫn có thể mắc những lỗi sai “hài hước” như thường.


Cốc Starbucks trong vài giây ngắn ngủi đem về tới 2.3 tỷ USD cho chính thương hiệu này.

Sau khi xác nhận lỗi sai “ngớ ngẩn” từ phía nhà sản xuất, chiếc cốc đó chính là do mẹ rồng Daenerys (nữ diễn viên Emilia Clarke thủ vai) vì muốn uống một cốc trà thảo dược trước khi bước vào cảnh quay. Thế nhưng, bản thân cô cũng quên bẵng đi và những thành viên trong phim trường cũng không để ý tới nó. Trải qua khâu hậu kỳ biên tập, chiếc cốc vẫn không được phát hiện ra cho tới khi lên sóng truyền hình bị khán giả tinh mắt chỉ ra.

XEM PHIM: TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN 8 - GAME OF THRONES (SEASON 8) (2019)

Tập 4 với tên gọi The Last of the Starks (Những người cuối cùng của nhà Stark) là một sự chuẩn bị cho nút thắt đỉnh điểm sắp diễn ra trong hai tập cuối cùng của sê-ri - cuộc chiến phân định quyền lực và kết cục cho các tuyến nhân vật sắp nổ ra ở Kings Landing (Vùng đất của nhà vua).


Một người hâm mộ còn có tình đăng chiếc cốc có tên "mẹ rồng" như một lời châm chọc.

Người hâm mộ bộ phim lại thêm phần sửng sốt khi chứng kiến cái chết của rồng Rhaegal và người nữ cận vệ của Daenerys - Missandei sau tổn thất từ cuộc chiến với đội quân xác sống Bóng Trắng.

Phần 8 của sê-ri phim “Trò chơi vương quyền” đã dần đi tới những thời khắc cuối cùng khi phần phim này chỉ có 6 tập phim. Sê-ri phim mang nhiều phong cách điện ảnh với chất lượng và mức độ hấp dẫn vượt trội, được ví như một sê-ri làm thay đổi diện mạo phim truyền hình thế kỷ 21.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét