Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (Phim 2019)


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.

Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (Phim 2019)

Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (Phim 2019): (BiluTV, VTV16, Vuviphim, Vkool, Dongphim, Fpt) Hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là "Nó". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi.

Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, liên hệ tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại).

Mục sư Park đã dần khám phá ra những bí mật đen tối và manh mối kết nối giáo phái này với một loạt các trường hợp bí ẩn về những cô gái tuổi thiếu niên bị mất tích khi một thi thể được tìm thấy bên trong một đường hầm bị bỏ hoang.

Xem trailer:


Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (Phim 2019)


Tên phim: Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (Phim 2019)
Đạo diễn:Jang Jae-Hyun,
Diễn viên: Lee Jung-Jae, Park Jung-Min, Lee Jae-In, David Lee, Jung Jin Young, Hwang Jung-Min, Jin Seon-Kyu, Ji Seung-Hyun, Min Tanaka, Lee Sang-Woo, Cha Soon-Bae, Lee Hang-Na, Jeong Dong-Hwan, Oh Yoon-Hong, Baek Seung-Chul, Moon Chang-Kil, Lee Joo-Sil, Moon Sook
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2019
Ngày phát hành:20/2/2019
Thời lượng:122 phút
Chất lượng:HDRip
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim chiến tranh, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim lẻ
Công ty SX:Chưa rõ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn