Niên sử ký Arthdal - Arthdal Chronicles (Phim 2019)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Niên sử ký Arthdal - Arthdal Chronicles (Phim 2019)

Niên sử ký Arthdal - Arthdal Chronicles (Phim 2019): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Motphim, FPT, Vkool, Vuviphim) Kim Ok Bin sẽ vào vai Tae Al Ha, con gái của người đứng đầu bộ lạc đi biển với các kỹ năng và công nghệ mới. Cô ấy khao khát quyền lực và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được nó. Qua những bức ảnh tạo hình nhân vật, chúng ta có nhận thấy sự tham vọng bùng cháy trong đôi mắt cô.

Kim Ji Won hóa thân vào vai Tan Ya, người thừa kế gia tộc mẫu hệ Wahan, đồng thời là công chúa và nữ chính trị gia vĩ đại đầu tiên của Arthdal. Tan Ya giống với Eun Seom (Song Joong Ki), sở hữu năng lực tiên tri do được thừa hưởng sức mạnh của Sao Chổi Xanh. Tan Ya mất mẹ ngay khi chào đời, trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình. Cô cũng là mối tình đầu của Eun Seom và cũng là người phụ nữ mà Ta Gon (Jang Dong Gun) yêu thương.

Xem trailer:


Niên sử ký Arthdal - Arthdal Chronicles (Phim 2019)


Xem phim: Niên sử ký Arthdal - Arthdal Chronicles (Phim 2019)
Đạo diễn:Kim Won-Suk,
Diễn viên: Jang Dong-Gun, Song Joong-Ki, Kim Ji-Won, Kim Ok-Vin, Kim Eui-Sung, Park Hae-Joon, Park Byung-Eun, Park Hyoung-Soo, Lee Ho-Cheol, Ki Do-Hoon, Lee Hwang-Eui, Lee Do-Kyung, Son Sook, Jang Yool, Choo Ja-Hyun, Cho Seong-Ha, Yoon Sa-Bong, Ko Bo-Gyeol, Jung Suk
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2019
Ngày khởi chiếu:1/6/2019
Thời lượng:60 phút/tập
Số tập:18 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim cổ trang, Phim tình cảm-Lãng mạn, Trailer phim mới, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ
Công ty SX:Chưa rõ

Nhận xét