Đồ Quỷ Mỹ - American Animals (Phim 2018)


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.

Đồ Quỷ Mỹ - American Animals (Phim 2018)

Đồ Quỷ Mỹ - American Animals (Phim 2018): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Vkool, Fpt, Vuviphim) Một câu chuyện khác thường nhưng có thật và ly kỳ của bốn người bạn (do Evan Peters, Barry Keoghan, Blake Jenner, và Jared Abrahamson thủ vai). Họ có sống một cuộc sống bình thường, rồi bỗng một ngày kia mưu toan thực hiện một trong vụ cướp táo bạo nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhắm vào các tác phẩm nghệ thuật.

Câu chuyện tưởng vậy mà không phải vậy. Khi vụ trộm liều lĩnh diễn ra qua thông qua quan điểm của mỗi người, họ bắt đầu đặt câu hỏi rằng hành động của họ nhằm gây kích thích và tạo mục đích trong cuộc sống của họ có phải là một nỗ lực sai lầm trong việc đạt được ước mơ của người Mỹ hay không.

Xem trailer:


Đồ Quỷ Mỹ - American Animals (Phim 2018)


Tên phim: Đồ Quỷ Mỹ - American Animals (Phim 2018)
Đạo diễn:Bart Layton,
Diễn viên: Evan Peters, Blake Jenner, Barry Keoghan, Jared Abrahamson, Drew Starkey, Ann Dowd, Spencer Reinhard, Warren Lipka, Eric Borsuk, Chas Allen, Betty Jean Gooch, Eddie King, Karen Wheeling Reynolds, James Rackley, Anthony J. Police
Quốc gia:Mỹ, Anh,
Năm:2018
Ngày phát hành:14/6/2018
Thời lượng:116 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hình sự, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim tài liệu, Phim chính kịch - Drama, Phim lẻ
Công ty SX:Film4, New Amsterdam Film Company, RAW

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn