Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (Phim 2019)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (Phim 2019)

Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (Phim 2019): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Motphim, FPT, Vkool, Vuviphim) Search: WWW xoay quanh ba người phụ nữ thành đạt, quyết đoán và chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Cha Hyun (Lee Da Hee), nữ quản lý của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên lại lận đận. Giám đốc Bae Tae Mi (Im Soo Jung), một người đã cống hiến gần như cả thanh xuân cho sự nghiệp đến mức khiến người ta phải tự hỏi cô có hạnh phúc với cuộc sống này. Và mảnh ghép thứ ba trong bộ sậu "chị đại" chính là Song Ga Kyung (Jun Hye Jin).

Park Mo Geon (Jang Ki Yong), giám đốc và là nhà sản xuất thiên tài của một công ty soạn nhạc cho các trò chơi. Anh đột nhiên bước vào cuộc đời của Bae Ta Mi, một người phụ nữ đang ở độ tuổi cuối 30, ưa cạnh tranh, yêu thích công việc hơn là hẹn hò. Tuy nhiên, Park Mo Geon sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho cuộc sống “khó khăn” của cô với niềm vui và tiếng cười.

Xem trailer:


Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (Phim 2019)


Xem phim: Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (Phim 2019)
Đạo diễn:tvN,
Diễn viên: Lim Soo-Jung, Lee Da-Hee, Jeon Hye-Jin, Chang Ki-Yong, Ji Seung-Hyun, Kwon Hae-Hyo, Kim Nam-Hee, Woo Ji-Hyun, Oh Ah-Yeon, Ha Seung-Ri, Song Ji-Ho, Yoo Seo-Jin, Tak Woo-Suk, Han Ji-Wan, Cho Hye-Joo, Ye Soo-Jung, Lee Jae-Wook
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2019
Ngày khởi chiếu:5/6/2019
Thời lượng:60 phút/tập
Số tập:16 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn, Trailer phim mới, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ
Công ty SX:Chưa rõ