Main Ad

Phim 50 sắc thái - Emilia Clarke từ chối đóng phim vì ngại khỏa thân



Phim 50 sắc thái - Emilia Clarke từ chối đóng phim vì ngại khỏa thân

Việc phải đóng những phân cảnh nhạy cảm trong "Game of Thrones" đã khiến Emilia Clarke bối rối trước lời mời tham gia phim chuyển thể ngập tràn cảnh nóng "Fifty Shades of Grey".

Vai “Mẹ rồng” Daenerys Targaryen trong series truyền hình nổi tiếng Game of Thrones là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của Emilia Clarke. Nhờ bộ phim này, tên tuổi của cô được đông đảo công chúng nhớ đến. Nhưng ít ai biết rằng, nữ diễn viên xinh đẹp từng là ứng cử viên nặng ký cho tác phẩm chuyển thể nổi tiếng khác là Fifty Shades of Grey.

Emilia Clarke từng cân nhắc đóng Anastasia Steele trước khi vai diễn chuyển sang cho Dakota Johnson. Khi đã tiến xa hơn trong sự nghiệp, cô mới thẳng thắn chia sẻ lý do tại sao 50 sắc thái không phải là sự lựa chọn của mình vào thời điểm đó.


Emilia Clarke từng từ chối hóa thân thành Anastasia Steele trong bộ phim ngập tràn cảnh nóng Fifty Shades of Grey. 

Tờ Cinema Blend dẫn lời nữ diễn viên: “Đã khá lâu rồi kể từ lần cuối tôi khỏa thân hoàn toàn trên màn hình (Game of Thrones). Đó là câu hỏi duy nhất tôi từng đưa ra bởi vì bản thân là một người phụ nữ. Những cảnh nhạy cảm đó khiến tôi khó chịu như rơi vào địa ngục. Tôi phát ốm và mệt mỏi vì phải làm chuyện đó cho vai diễn”.

Nhân vật “Mẹ rồng” sẽ là cái bóng lớn khó có thể vượt qua trong sự nghiệp diễn xuất sau này của Emilia. Nỗi ám ảnh từ những cảnh khỏa thân cũng rất khó để rũ bỏ. Những phân đoạn đó sớm đã trở thành trung tâm của nhiều cuộc bàn luận về nhân vật của cô, cũng như về bộ phim.

Từ sau Game of Thrones mùa 3, tần suất đóng cảnh khoe da thịt của Emilia Clarke đã giảm xuống đáng kể. Cô chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter rằng: “Tôi đã đóng một vài cảnh hở hang và rồi bị gắn liền với điều đó mãi. Sự thật là tôi đã chủ động thực hiện những cảnh sex và khỏa thân ấy. Do đó, nếu sau này người ta cứ không ngừng bàn tán về chúng thì tôi cũng chẳng thể ngăn họ được”.


"Mẹ rồng" từng cảm thấy mệt mỏi vì phải đóng những cảnh khỏa thân trong Game of Thrones. 

Nỗi lo về cảnh khỏa thân không phải là lý do duy nhất khiến Emilia Clarke bỏ qua dự án triệu USD Fifty Shades of Grey. Nữ diễn viên đã kinh qua nhiều mùa Game of Thrones nên không còn hứng thú với việc gắn bó với một loạt phim kéo dài nhiều phần. Ngay cả khi Fifty Shades of Grey kiếm được bộn tiền, Emilia cũng không cảm thấy hối hận vì đã từ chối tham gia.

“Mẹ rồng” không phải là ngôi sao duy nhất cảm thấy đúng đắn khi quyết định từ bỏ Fifty Shades of Grey. Tài tử Charlie Hunnam cũng từng được nhà sản xuất nhắm cho vai tỷ phú bạo dâm Christian Grey. Nhưng anh từ chối vì lý do riêng.

Vì vậy, vai nam nữ chính trong Fifty Shades of Grey đã thuộc về Dakota Johnson và Jamie Dornan. Loạt phim chuyển thể này đã ít nhiều thay đổi sự nghiệp và danh tiếng của cặp đôi trên.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn