Ràng Buộc (Phần 1) - Bonding (Season 1) (Phim 2019)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ràng Buộc (Phần 1) - Bonding (Season 1) (Phim 2019)

Ràng Buộc (Phần 1) - Bonding (Season 1) (Phim 2019): (BiluTV, VTV16, Vkool, Fpt, Motphim, Vuviphim, Dongphim) Tiff (Zoe Levin) là một cô nàng sinh viên tâm thần học vô cùng xinh đẹp và đầy bí ẩn, ban ngày Tiff là một nữ sinh bình thường với lối ăn mặc giản dị và tóc thường quấn cao một cách tùy tiện. Đêm xuống, dưới cái biệt danh Mistress May (cô chủ May), Tiff lại là cô nhân viên làm công việc liên quan đến BDSM (bạo dâm). Là một dominatrix (người thống trị) có tiếng nên cô nàng “theo đuổi” ngành nghề này để có thêm kinh nghiệm cho bản thân trong việc tìm hiểu tâm lý con người và kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Đồng hành cùng Tiff là cậu bạn thân đồng tính Pete (Brendan Scannell) với vai trò người trợ lí đáng tin cậy. Hành trình phục vụ khách hàng của Tiff và Pete cũng là quá trình tìm hiểu và khai phá bản thân của hai người, đồng thời là cơ hội để tình yêu gõ cửa. Suốt 7 tập phim, ngoài những sự thật trần trụi về tình dục còn là những tràng cười có một không hai của đôi bạn đồng điệu về tâm hồn và nhạy cảm về thể xác xoay quanh những tình huống oái ăm trong khi hành nghề.

Xem trailer:


Ràng Buộc (Phần 1) - Bonding (Season 1) (Phim 2019)


Tên phim: Ràng Buộc (Phần 1) - Bonding (Season 1) (Phim 2019)
Đạo diễn:
Diễn viên: Zoe Levin, Matthew Wilkas, D'arcy Carden, Eric Berryman, Brendan Scannell, Micah Stock, Theo Stockman, Kevin Kane, Stephanie Styles, Alex Hurt, Gianmarco Soresi, Gabrielle Ryan, Charles Gould, Leonard Berdick, Jamar Greene, Stephen Reich, Alysha Umphr
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2019
Ngày khởi chiếu:24/4/2019
Thời lượng:107 phút/tập
Số tập:7 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim chính kịch - Drama, Trailer phim mới, Phim bộ Mỹ, Phim bộ
Công ty SX:Anonymous Content, Blackpills