Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (Phim 2019)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (Phim 2019)

Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (Phim 2019): (BiluTV, Khoai TV, Vkool, Motphim, Dongphim)  Siêu Sao Bóng Rổ nói về đợt "đóng băng" toàn mùa giải của giải NBA. André Holland vào vai Ray, một người quản lý thể thao đang bước vào tuần thứ 25 của đợt đóng băng giải và cố gắng hết sức để giữ lấy công việc. Theo lý thuyết, đây có thể là cơ hội để Ray tỏa sáng và giải quyết mâu thuẫn giữa cầu thủ da đen và các ông lớn da trắng.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, McCraney là một nhà biên kịch rất nhanh nhẹn và tinh ranh, còn Soderbergh thì không quan tâm liệu nhân vật mình đúng hay sai. Ông muốn nhìn ngắm nhân vật phải vật lộn để khẳng định giá trị của mình, trước một thế lực không thiên vị, như một tập đoàn hay một chính phủ, ngay cả khi cuối cùng nhân vật ấy phải trả cái giá rất đắt.

Xem trailer:


Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (Phim 2019)


Tên phim: Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (Phim 2019)
Đạo diễn:Steven Soderbergh,
Diễn viên: André Holland, Melvin Gregg, Zazie Beetz, Bill Duke, Zachary Quinto, Caleb Mclaughlin, Kyle Maclachlan, Eddie Tavares, Farah Bala, Skip Bayless, Shannon Sharpe, Joy Taylor, Bobbi A Bordley, Sonja Sohn, Jeryl Prescott
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2019
Ngày phát hành:8/2/2019
Thời lượng:90 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim chính kịch - Drama, Phim Thể thao-Âm nhạc, Trailer phim mới, Phim lẻ
Công ty SX:Extension 765, Harper Road Films

Nhận xét