The Suicide Squad: Sao ‘Vệ binh dải ngân hà’ sắp gia nhập DCEU


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Michael Rooker khó còn khả năng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và đang được Warner Bros. chào mời dự án “The Suicide Squad”.

Kết thúc Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), nhân vật Yondu của Michael Rooker có màn hy sinh đầy cảm động. Và nhân vật thủ lĩnh của nhóm Ravagers cũng như cá nhân tài tử gần như chắc chắn đã chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo trang The Wrap, Rooker đang thương thảo hợp đồng với DC và Warner Bros. để gia nhập dự án siêu anh hùng The Suicide Squad. Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi tác phẩm do James Gunn - đạo diễn của hai tập Guardians of the Galaxy - thực hiện.


Michael Rooker hiện được nhắm cho vai King Shark của dự án The Suicide Squad. Ảnh: Outnow.

Nguồn tin cho biết Warner Bros. muốn Michael Rooker vào vai King Shark (Vua Cá mập) - con trai của Shark God. Nhân vật xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh từ năm 1994 và do Karl Kesel sáng tác.

Ở loạt truyện New 52 của DC, King Shark có tạo hình như con người với chiếc đầu cá mập khổng lồ và là thành viên của nhóm Biệt đội Cảm tử. Thời gian qua, King Shark còn xuất hiện trong series truyền hình The Flash với vai trò ác nhân.

The Suicide Squad là phần tiếp theo của Suicide Squad (2016). Dẫu gặt hái thành công về mặt doanh thu, nhưng bộ phim năm 2016 của đạo diễn David Ayer vấp phải rất nhiều chỉ trích về mặt nội dung. Do đó, dự án mới được Warner Bros. coi như tác phẩm tái khởi động thương hiệu.

Đến với dự án trong vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, James Gunn vẫn triệu hồi hai gương mặt cũ là Jai Courtney (vai Captain Boomerang) và Viola Davis (vai Amanda Waller). Hiện chưa rõ Margot Robbie có xuất hiện trong bộ phim mới với vai diễn Harley Quinn quen thuộc hay không.

Một số cái tên khác đã xác nhận tham gia The Suicide Squad còn có David Dastmalchian (vai Polka-Dot Man), Daniela Melchior (vai Ratcatcher), và ngôi sao da màu Idris Elba.

Ban đầu, Elba dự tính thế chỗ Will Smith cho vai Deadshot. Tuy nhiên, nhà sản xuất nay muốn Elba đảm nhiệm một nhân vật mới. Ngoài ra, John Cena cũng đã được Warner Bros. nhắm cho dự án.

The Suicide Squad dự kiến ra rạp từ 6/8/2021.

Nhận xét