Trọn Bộ Phim Ruby Máu - Phim hình sự Việt Nam hay nhất 2019 | ANTV


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Trọn Bộ Phim Ruby Máu - Phim hình sự Việt Nam hay nhất 2019 | ANTV

Trọn Bộ Phim Ruby Máu - Phim hình sự Việt Nam hay nhất 2019 | ANTV: Ruby máu là phim hình sự dài tập đầu tiên do ANTV đầu tư sản xuất, chuẩn bị lên sóng giờ vàng. Phim tập trung vào cuộc chiến cam go giữa các chiến sĩ công an ngầm với băng nhóm tội phạm chuyên buôn đá quý trái phép.

Xem trailer:


Trọn Bộ Phim Ruby Máu - Phim hình sự Việt Nam hay nhất 2019 | ANTV


Phim hình sự dài tập Ruby máu kể về cuộc chiến chống tội buôn bán đá quý.

Ruby máu là phim hình sự dài tập đầu tiên do ANTV đầu tư sản xuất, chuẩn bị lên sóng giờ vàng. Phim tập trung vào cuộc chiến cam go giữa các chiến sĩ công an ngầm với băng nhóm tội phạm chuyên buôn đá quý trái phép.
Một nhóm các chiến sĩ cảnh sát được đào tạo bí mật để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn: Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Trong đó, Trọng Liêm (Lâm Minh Thắng) là một trinh sát 30 tuổi, cương trực, lãng tử và mạnh mẽ. Để điều tra những đường dây tội phạm và hoạt động buôn bán đá quý trái phép, Liêm được cài vùng đất máu- mảnh đất của tội phạm đá quý.

Xuyên suốt 40 tập phim, Ruby máu đưa người xem chứng kiến vòng xoáy tưởng như vô tận của tình, tiền, thủ đoạn, thù hận.
Kịch bản dựa trên nhiều tình tiết của các vụ án có thật. Với lợi thế một kênh truyền hình chuyên sâu về tội phạm, ANTV nhận được sự cố vấn nội dung của Đại tá, NSƯT Nguyễn Quang Vinh, Cục phó Cục Truyền thông, Bộ Công an.

Phim do đạo diễn Minh Quang thực hiện. Minh Quang có kinh nghiệm làm phim về tội phạm, bởi trước đó là phim truyền hình dài tập “Những đứa con biệt động Sài Gòn”.
Dàn diễn viên tham gia còn có Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải.

Nhận xét