Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (Phim 2018)


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.

Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (Phim 2018)

Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (Phim 2018): (BiluTV, Vkool, VTV16, Motphim, Fpt, Dongphim) Là một trong những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất lịch sử của điện ảnh Singapore, A Land Imagined xuất sắc giành được một số giải thưởng cao quý tại Liên hoan phim Locarno vào tháng 8 năm 2019.

A Land Imagined xoay quanh hành trình điều tra vụ mất tích bí ẩn của sĩ quan cảnh sát Lok. Sau khi tiếp nhận vụ án về một công nhân xây dựng người Trung Quốc mất tích sau khi làm quen với một game trên mạng, Lok ngay lập tức bắt tay vào điều tra và anh nhận thấy nhiều điều kỳ lạ đằng sau đó. Bengal, một người bạn của người công nhân mất tích cũng mất tích sau đó không lâu và cả hai đều làm việc cho một ông chủ kỳ quái.

Xem trailer:


Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (Phim 2018)


Tên phim: Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (Phim 2018)
Đạo diễn:Siew Hua Yeo,
Diễn viên: Peter Yu, Xiaoyi Liu, Yue Guo, Jack Tan, Ishtiaque Zico, Kelvin Ho, George Low, Debabrota Basu, Andie Chen, Khalishan Liang, Qin Tianshu, Ottylia Liu, Xiao Jing, Andy Nyo, Joey Heng
Quốc gia:Pháp, Netherlands, Singapore,
Năm:2018
Ngày phát hành:28/12/2018
Thời lượng:95 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hình sự, Phim tâm lý, Phim lẻ
Công ty SX:Akanga Film Productions, Films de Force Majeure, MM2 Entertainment

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn