Yêu Nhầm Sếp Bự - Long Shot (Phim 2019)


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem lộ clip HOT quay lén 18+ hoặc "Loclip.com" để ngắm gái xinh sexy lộ clip link mới.

Yêu Nhầm Sếp Bự - Long Shot (Phim 2019)

Long Shot (Phim 2019): (BiluTV, Vkool, Vuviphim, VTV16) Bộ phim Long Shot kể về Fred Flarsky (Beth Rogen) là một nhà báo có năng khiếu và tự do với mối quan hệ rắc rối. Charlotte Field (Charlize Theron) là một trong những người phụ nữ thông minh, tinh tế, thành đạt và có ảnh hưởng trên thế giới. Hai người không có gì chung, ngoại trừ việc cô là người giữ trẻ và người yêu thời thơ ấu của anh. Khi Fred bất ngờ kết nối lại với Charlotte, anh quyến rũ cô bằng sự hài hước và những ký ức về chủ nghĩa lý tưởng trẻ trung của anh. Khi cô chuẩn bị ra tranh cử Tổng thống, Charlotte đã thuê Fred một cách bốc đồng: thành người viết bài phát biểu của cô, khiến cho các cố vấn đáng tin cậy của cô mất tinh thần. Thế nhưng sau đó, Fred chưa được chuẩn bị cho lối sống hào nhoáng của Charlotte dưới các ánh đèn sân khấu. Kéo theo đó là một mối tình lãng mạn khi hai người đi vòng quanh thế giới với một loạt các sự cố bất ngờ và nguy hiểm.

Xem trailer:


Long Shot (Phim 2019)


Tên phim: Long Shot (Phim 2019)
Đạo diễn:Jonathan Levine,
Diễn viên: Charlize Theron, Seth Rogen, June Diane Raphael, O'shea Jackson Jr., Ravi Patel, Bob Odenkirk, Andy Serkis, Randall Park, Alexander Skarsgård, Tristan D. Lalla, Aladeen Tawfeek, Nathan Morris, Wanya Morris, Shawn Stockman, Isla Dowling
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2019
Ngày ra rạp:2/5/2019
Thời lượng:125 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim chiếu rạp, Trailer phim mới, Phim lẻ
Công ty SX:AG Studios, Denver and Delilah Productions, Good Universe

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn