Hot girl ngực khủng điều hành đường dây thuốc lắc bị bắt


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Hot girl ngực khủng điều hành đường dây thuốc lắc bị bắt

Hot girl thẩm mỹ” cầm đầu đường dây mua bán chất kích thích bị bắt sau khi bơm ngực hết 90 triệu đồng..??

Với ngoại hình khả ái, Nguyễn Thị Phương Linh (sinh năm 1999, trú xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với người tình Lê Thanh Long (sinh năm 1988, trú đường Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang) và các chân rết đã lập thành đường dây chuyên cung cấp chất kích thích cho bộ phận dân chơi ở phố biển Nha Trang…

Đầu giờ chiều 27-6, sau nhiều ngày nằm vùng tại quán sinh tố, lãnh đạo Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Nha Trang đã quyết định điều động các mũi trinh sát lập tức xuống địa bàn khu vực chợ Đầm theo dõi đối tượng tình nghi liên quan đến tàng trữ, mua bán trái phép chất cấm. Trong số này nổi lên là nữ nghi phạm được bộ phận dân chơi thường gọi với cái tên “hot girl thuốc lắc” có tên là Nguyễn Thị Phương Linh, từ thị xã Ninh Hòa vào Nha Trang lập thành đường dây chuyên cung cấp chất kích thích cho bộ phận dân chơi trên địa bàn.

Sau nhiều giờ bí mật theo dõi tại quán sinh tố, các trinh sát đã nhận thấy Linh thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi điện hoặc nhận các cuộc gọi khá bất thường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, các trinh sát đã xác định, chỉ trong chiều hoặc tối cùng ngày, Linh sẽ nhận hàng được chuyển ra từ TP. Hồ Chí Minh. Hơn 17 giờ cùng ngày, một nam thanh niên chạy xe máy phân khối lớn đi tới gặp Linh cùng một số người khả nghi khác trong một quán sinh tố ngay lân cận khu vực chợ Đầm. Sau hồi trò chuyện, thanh niên đi xe phân khối lớn bất ngờ lên xe và phóng như bay.

Ngay khi thanh niên khả nghi rời khỏi quán sinh tố, mũi trinh sát cũng bí mật bám theo. Sau khi chạy băng nhiều tuyến phố, thanh niên khả nghi hướng về phía đường Nguyễn Chánh, thanh niên lập tức vào phía trong 1 ngôi nhà để nhận một gói hàng được bao bọc bởi một lớp băng keo màu vàng. Khi đối tượng định lên xe, khởi động máy thì bị các trinh sát bất ngờ ập tới, bắt giữ. Kiểm tra bên trong gói hàng, các trinh sát phát hiện có đến 100 viên thuốc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi nylon.

Lập tức nghi phạm được đưa về Cơ quan cảnh sát điều tra để đấu tranh. Tại đây, đối tượng khai tên, Võ Thành Nhân (sinh năm 1993, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) là chân rết của cặp đôi Linh - Long và được điều đi nhận chất kích thích được gửi về từ TP. Hồ Chí Minh.

Trước lời khai của nghi phạm, các mũi trinh sát đã lập tức lên đường, tổ chức vây bắt các đối tượng trong đường dây này. Đến 19 giờ 30 cùng ngày, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, các trinh sát đã bắt giữ Linh đang đi xe máy cùng người tình.

Theo các trinh sát, trong khoảng 2 tháng qua, hot girl Linh cùng với người tình đã nhiều lần chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng cho các đối tượng ở TP. Hồ Chí Minh để mua thuốc. Mỗi một viên thuốc khi được đưa về Nha Trang tiêu thụ có giá cao gấp 1,5 lần ở TP. Hồ Chí Minh. Các phi vụ làm ăn phi pháp của hot girl Linh và người tình “phất” như diều gặp gió. Thu được nhiều mối lợi từ việc làm ăn phi pháp, gần đây Linh đã đi tu sửa vòng 1 hết gần 90 triệu đồng. Bởi thế, Linh nổi lên như một hot girl chuyên bán chất kích thích cho bộ phận dân chơi ở phố biển.

Hiện Công an TP. Nha Trang tiếp tục truy tìm các chân rết còn lại của Linh để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Nguồn: Báo Công An Nhân Dân