Nữ sinh 2k7, tin tức mới nhất về vụ nữ sinh 2k7 cho bạn trai đi bóc lịch mỏi tay Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Nữ sinh 2k7, tin tức mới nhất về vụ nữ sinh 2k7 cho bạn trai đi bõ lịch mỏi tay

Nam thanh niên sau khi đi nước ngoài về đã quen được cô bé trong 1 lần đi chơi, sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như sau khi "hành sự" mới phát hiện ra пữ ѕіпʜ này mới sinh năm 2k7 khiến thanh niên phải "bóc lịch" 10 năm.


Sự việc được 1 tài khoản có tên H.P.P.L đăng tải trên trang cá nhân như sau:


Nguyên văn sự việc được chia sẻ

"Bạn mình quen bé này và tuần vừa rồi bạn mình vừa nước ngoài về VN, hôm nay mình nghe là bạn mình đang trong đồn CA vì bé này. Chuyện là bé này bỏ nhà đi theo trai bịa chuyện các kiểu, đi ginza bú bóng rồi bị bắt thì bảo bị ngta dụ, bé mới 2k7 thôi mà bé miệng lưỡi ghê có chơi thì có chịu chứ bé, bé để bạn chị lãnh 10 cuốn lịch là sao?

Em kể cho gia đình em nghe bịa chuyện Lumla để gia đình em kêu C.A bắt bạn chị bên gia đình em nộp đơn kiện bạn chị nữa nè, chị nói cho bé nghe nha bé mới 2k7 thôi mà cái gì bé cũng biết có biết điều là bé không biết thôi"


Thông tin cô bé 2k7 trong vụ việc


Hiện tại cơ quan CA đang tạm giữ cô bé để lấy lời khai


Trên trang cá nhân của mình пữ ѕіпʜ này đăng nhiều ảnh lên bar các kiểuHiện tại rất nhiều thanh niên khổ sở vì dây phải cô bé này

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!