Tóm gọn thanh niên thủ dâm trên xe bus


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
© danviet.vn Nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen bị hành khách phát hiện có hành động thủ dâm phía sau ghế ngồi của cô gái mặc áo trắng. (Ảnh: CTV)

Nam thanh niên đã bị Công an phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, TP.Hà Nội) xử phạt hành chính về hành vi thủ dâm trên xe bus.

Theo CAND: Chiều 26/6, Tú (26 tuổi, trú tại đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi từ nhà ra bắt xe bus số 213 đến Đại học Thủy lợi, rồi tiếp tục bắt xe bus 01 đến Đại học Hà Nội để tập thể dục.

Tới điểm bắt xe buýt tại Đại học Thủy Lợi, khoảng 18h30, Tú lên xe bus 01. Do xe đông người nên anh ta chủ động xuống hàng ghế cuối cùng để đứng.

Tú phát hiện ra phía trước có chị Vân (24 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang đứng quay lên trên hướng đầu xe bus.

Lúc này do xe đông khách nên người Tú chạm vào sau người chị Vân. Do bị kích thích nên Tú đã chủ động cọ bộ phận sinh dục vào người chị liên tục.

Một lúc sau, Tú chủ động kéo quần xuống “tự sướng” và xuất tinh vào người chị này.

Lúc này chị Hoa cùng anh Tâm (30 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) chứng kiến sự việc đã giữ thanh niên này và đưa đến cơ quan công an để làm rõ.

Tại Công an phường Ngã Tư Sở, Tú đã thừa nhận hành vi của mình. Ngày 27/6, Công an phường Ngã Tư Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với Tú theo Điều 5, Nghị định 167, vi phạm quy định về trật tự công cộng.

"Nam thanh niên này bị bệnh không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm. Bản thân người này cũng đã nhận thức được bệnh của mình nên đơn vị đã cho gia đình bảo lãnh người này về" - vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Đống Đa nói với Người Lao Động.

Như Dân Việt đã thông tin: Trước đó, trưa 21/6 vừa qua, trên tuyến xe buýt số 01 cũng xảy ra trường hợp một người đàn ông đứng thủ dâm ngay phía sau nữ sinh cấp 2. Phát hiện sự việc, tài xế cùng hành khách trên xe đã giữ lại, giao người này cho Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để xử lý.