Bác sĩ yêu cầu nữ bệnh nhân cởi hết quần áo để khám mũi?


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Khi có 2 người trong phòng khám, bác sĩ Nhân đã yêu cầu nữ bệnh nhân 15 tuổi cởi hết quần áo, T.N thắc mắc thì bác sĩ nói "nó có liên quan mũi".


Bác sĩ yêu cầu nữ bệnh nhân cởi hết quần áo để khám mũi?

Theo đơn tố cáo của ông N.V.T (45 tuổi, bố nạn nhân) gửi Công an quận 11 TP HCM thì con gái ông là N.T.N (sinh năm 2004, ngụ Bình Dương) đã bị một bác sĩ thẩm mỹ tại một phòng khám thẩm mỹ trên đường Hà Tôn Quyền (phường 6, quận 11 TP HCM) có hành vi dâm ô.

Hiện công an đã tiếp nhận đơn của gia đình và đưa T.N đi giám định pháp y.

Trước đó vào 15h ngày 7/6, ông V.T chở con gái đến một phòng khám thẩm mỹ trên do bác sĩ Nguyễn Văn Nhân làm chủ, để khám mũi do bị khuyết tật lồi sụn sản môi trên.

Tuy nhiên, sau khi vào phòng khám riêng, bác sĩ nhiều lần hỏi T.N là đã tới thời kỳ kinh nguyệt và từng quan hệ tình dục với ai chưa? Sau khi T.N trả lời chưa, bác sĩ yêu cầu nạn nhân cởi cả áo trong và áo ngoài.

Khi T.N thắc mắc tại sao khám mũi lại cởi áo, bác sĩ này giải thích khám mũi phải cởi áo vì có liên quan tới tim. Tiếp đó, T.N được yêu cầu cởi cả quần với lý do có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp.

Rồi, bác sĩ này đã cho tay vào vùng kín khiến T.N bị đau rát và kêu lên, nhưng bác sĩ này vẫn tiếp tục hành vi của mình. Theo lời T.N thì khi thấy bác sĩ leo lên giường, cô đã ngồi bật dậy và nói không khám nữa.

Lúc này, nạn nhân cho biết có quay lại nhìn và thấy bác sĩ đang kéo quần lên, để lộ dương vật ra ngoài.

Khi ra khỏi phòng khám, bác sĩ còn dặn T.N đừng nói cho ai biết vì "đó chỉ là kiểm tra cho lần phẫu thuật sau dễ hơn".