Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka (Phim 2019)


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka (Phim 2019)

Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka (Phim 2019): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Motphim, Vkool, Phim3s, Phim33, Vuviphim, Khoai TV) Manee, hình dáng xinh đẹp của thần rắn Opapat, đã trốn đến thế giới loài người trong khi vị hôn phu Ong Mujalin Nakkarad vắng mặt cho mùa lễ chay Phật giáo. Manee đã cứu sống Chonlatit, một người thừa kế giàu có. Từ đó, Manee và Chonlatit có thể liên lạc với nhau như thể có một camera quan sát nhìn thấy sự kiện của một người khác mặc dù họ ở những nơi khác nhau. Cả hai cùng với Pakee, bạn thân của Cholatit, bắt đầu điều tra vụ án hãm hại Cholatit và nghi ngờ tập trung vào Tatchai.

Manee đến sống tại nhà của Chathiseth. Cô đã học và thích nhiều thứ mới trên thế giới loài người. Giữa Manee và Cholatit cũng nảy sinh tình cảm giành cho nhau, nhưng cuộc tình của họ đối diện với nhiều trở ngại lớn khi Cholatit phát hiện ra thân phận thần rắn của Manee, vị hôn phu Ong Mujalin Nakkarad luôn muốn đem Manee trở lại thế giới Xà thần, và sự ghen ghét của thần rắn Ninrat.

Xem trailer:


Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka (Phim 2019)


Xem phim: Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka (Phim 2019)
Đạo diễn:Marayat Thai Niwatvilai
Diễn viên: Jean Gaewalin Sriwanna, Toomtam Yuthana Puengklarng, Fluke Jira Danbawornkiat, Due Arisara Thongborisut
Quốc gia:Thái Lan
Năm:2019
Ngày phát hành:2/7/2019
Thời lượng:50 phú / tập
Số tập: 20
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại: Phim 2019, Phim bộ, Phim HOT, Phim tâm lý, Phim tình cảm lãng mạn, Phim tình cảm lãng mạn, Phim TV Show, Phim bí ẩn - Siêu nhân
Công ty SX: Đang cập nhật