Clip hot streamer Lai Lai và bạn trai


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Câu chuyện giữa hot streamer Lai Lai và bạn trai cũ đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng và hai người liên tục có những hành động “tố” lại nhau trên mạng xã hội.


Hồi đầu năm 2018, câu chuyện Kiều Anh Hera bị bạn trai Shyn tố “cắm sừng” và dọa tung clip nóng còn khiến cộng đồng game thủ xôn xao trong một thời gian dài thì mới đây, một sự việc tương tự cũng xảy ra. Cô nàng streamer khá nổi tiếng có tên Lai Lai đã bị bạn trai ở Canada tung loạt ảnh nóng khi hai người video call qua lại trong khoảng thời gian yêu xa.Một số hình ảnh nhạy cảm của Lai Lai bị bạn trai phát tán.

Ngay lập tức những hình ảnh này nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến cô nàngstreamer Lai Lai phải đăng tải dòng trạng thái dài thanh minh cho bản thân mình. Theo những đoạn hội thoại được bạn trai tên Long ở Canada chia sẻ trên mạng xã hội, trong thời điểm hai người đang yêu xa, Lai Lai có quan hệ tình cảm với game thủ Rambo, thành viên của team Refund Gaming. Biết được sự việc này, cả hai vì thế thường xuyên có những cuộc cãi vã qua lại và cô nàng đã quyết định chia tay Long. Sự việc này khiến Long vô cùng tức giận và đăng tải những hình ảnh nóng mà anh chụp lại trong khoảng thời gian yêu Lai Lai.


Lai Lai nói về loạt ảnh nóng của mình trên trang cá nhân

Ngay sau khi những hình ảnh này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Lai Lai đã lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết bạn trai cũ muốn vùi dập hình ảnh cũng như sự nghiệp của mình. Về những hình ảnh nhạy cảm bị Long phát tán trên mạng xã hội, Lai Lai không ngờ về hành động này và cho biết ở thời điểm yêu nhau, cô rất tin tưởng bạn trai nên “cũng chỉ vạch áo lên rồi bỏ xuống liền”. Với yêu xa những chuyện như vậy là hết sức bình thường, ngay cả Long cũng có những hình ảnh nhạy cảm tương tự mà cô không hề muốn công khai.

Câu chuyện của Lai Lai hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Lai Lai với những hành động dại dột của mình, đồng thời cũng lên án mạnh mẽ hành động “ăn không được thì đạp đổ” của người bạn trai cũ.


Lai Lai và bạn trai vừa chia tay tên Long.

Streamer Lai Lai tên thật là Vũ Hoài Trinh, cô là gương mặt quen thuộc trong trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là tựa game PUBG và Rules of Survival. Sở hữu gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện vui tính, hài hước, cô nàng ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Hiện Facebook của Lai Lai đã thu hút hơn 65 nghìn lượt theo dõi và kênh Youtube đạt 16 nghìn lượt subscribe.

Một số hình ảnh đời thường của streamer Lai Lai: