Gái xinh khỏa thân để lộ vòng 1 tự nhiên đi lại trên phố Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ngay lập tức, hành động của cô gái trẻ khiến người xung quanh sốc nặng.

Thời gian qua, chuyện chị em mặc gì, chọn trang phục nào đi ra đường luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đã có không ít trường hợp "ăn điểm" khi biết chăm chút vẻ bề ngoài nhưng cũng có vô số girl xinh bị ném đá bởi trang phục phản cảm.


Gái xinh khỏa thân để lộ vòng 1 tự nhiên đi lại trên phố


Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ trong bộ dạng gần như khỏa thân đang gây xôn xao trên mạng xã hội Việt. Cụ thể, nữ chính khiến người đi đường "mắt chữ O mồm chữ A" khi chỉ diện một chiếc quần lót màu đen rồi khoác thêm chiếc áo choàng mỏng tang bên ngoài.

Không dừng lại ở đó, chỉ một lúc sau người này tiếp tục cởi bỏ chiếc áo bên ngoài và tự tin thả rông vòng 1 rồi đi lại trên đường. Ngay lập tức, hành động này đã gây sốc với người xung quanh.
Một vài người đứng cạnh đó đã lấy điện thoại ra chụp rồi đăng tải lên mạng. Lập tức, hình ảnh đó trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn.

"Thật quá kinh khủng, không hiểu sao cô gái này lại dám làm như vậy", "Tôi đang nhìn thấy cái gì đây? Không dám tin vào mắt mình nữa",... là những bình luận để lại.

Được biết, hình ảnh này được ghi lại tại khu mua sắm Tân Quật Giang, thành phố Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng ngay khi xuất hiện trên MXH Việt nó cũng trở thành để tài gây tranh cãi lớn.

Một vài cư dân mạng tiết lộ thực chất cô gái trong ảnh là một người mẫu. Và việc thả rông vòng 1 là do yêu cầu của công việc.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!