Gái xinh ăn mặc phản cảm vô tư bóc chuối ăn rồi vứt rác xuống lòng đường Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Cách ăn mặc của cô gái này đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Chuyện chị em mặc gì ra phố luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Bên cạnh những "bộ cánh" đáng yêu, gợi cảm nhưng không phản cảm, thời gian qua trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều trường hợp mặc như không khi ra đường khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, thêm một trường hợp bị chỉ trích gay gắt khi diện trang phục cực hở hang. Hình ảnh ghi lại, nữ chính lái một chiếc mô tô khá lớn và dừng lại giữa ngã tư để chờ đèn đỏ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu người này lại có cách ăn mặc không giống ai. Đội một chiếc mũ bảo hiểm kín mít, cô gái diện quần ngắn cũn cỡn chỉ dài hơn quần lót một chút. Gây tranh cãi nhất là phần trên khi người này mặc chiếc áo ngực màu đen, bên ngoài hờ hững chiếc áo 2 dây.


Đặc biệt, trong lúc chờ dòng người qua lại, nữ chính còn vô tư bóc chuối ăn rồi vứt rác xuống lòng đường.

"Tôi không biết có phải do thời tiết quá nóng khiến cô gái này phải ăn mặc như vậy hay không, cả việc ăn chuối giữa đường để tiếp sức à?", chủ nhân bài viết bức xúc đăng ảnh và status lên Facebook.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận về không ít quan tâm. Ngoài lên án ăn mặc phản cảm, nhiều người còn bức xúc trước hành động thiếu ý thức, xả rác bừa bãi nơi công cộng của cô gái trẻ.

"Chả thấy cá tính, chỉ thấy phản cảm", "Mặc như không mặc. Thiếu gì trang phục gợi cảm nhưng vẫn đẹp trong mắt người đối diện. Sao cứ phải chọn trang phục chả giống ai thế này", "Đã mặc phản cảm còn ý thức kém",... ý kiến cư dân mạng để lại.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!