Khoảnh khắc lãng mạn được Georgina Rodriguez chia sẻ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Georgina Rodriguez chia sẻ hình ảnh trao nụ hôn cho siêu sao Bồ Đào Nha khi cả hai đang trên giường.

Hình ảnh chân dài Tây Ban Nha đăng trên Instagram cá nhân nhận được sự quan tâm lớn của các fan với hơn một triệu lượt thích chỉ sau một tiếng. "Khoảnh khắc yên bình của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử", một CĐV viết bình luận.


Khoảnh khắc lãng mạn được Georgina Rodriguez chia sẻ.

Dường như Georgina Rodriguez giơ điện thoại chụp selfie khi C. Ronaldo đang ngủ trưa. Cô viết thông điệp lãng mạn cho hình ảnh: "Giấc mơ ngọt ngào dễ thương của tôi" đi kèm biểu tượng trái tim. Mẹ của chân sút Bồ Đào Nha - bà Katia Aveiro - cũng bình luận hình ảnh với nhiều biểu tượng cảm xúc.

Georgina Rodriguez và C. Ronaldo thường xuyên chia sẻ ảnh lãng mạn bên nhau hay cùng các con. Tuy vậy, đây là lần hiếm hoi nàng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm trên giường ngủ với CR7.

Cặp đôi vừa liên tục đi nghỉ hè cùng nhau ở Hy Lạp, Pháp, Tây Ban Nha trên những du thuyền sang trọng. Hình ảnh về những chuyến nghỉ mát cũng liên tục được cập nhật trên trang cá nhân. Hiện tại, CR7 trở lại Torino, Italy để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè cùng Juventus.

Georgina Rodriguez từng theo học múa, xuất hiện trên sàn catwalk hay làm mẫu ảnh. Tuy vậy, cô thích cuộc sống tránh xa ồn ào bên gia đình cùng C. Ronaldo và 4 đứa con Cristiano Jr, Mateo, Eva và Alana Martina.

Thế Ngọc (Theo AS)