Loạt ảnh nóng của các thí sinh tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Loạt ảnh nóng của các thí sinh tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019

Không ít lần khán giả được phen xịt máu mũi với hình ảnh nóng bỏng của các nghệ sĩ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

"Cuộc đua kỳ thú" là 1 gameshow đòi hỏi về thể lực khá nặng nên không có gì khó hiểu khi 10 đội chơi tham gia chương trình đa số đều sở hữu ngoại hình cực phẩm. Ông bà thường có câu "Đẹp khoe xấu che", body đẹp thì ngại gì mà không chụp vài bộ ảnh nóng bỏng để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân này.

Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh của "Cuộc đua kỳ thú 2019" từng khiến khán giả "xịt máu mũi" vì những hình ảnh nóng bỏng mắt, có người còn nude 100% nữa cơ!

Minh Triệu vốn là 1 trong những siêu mẫu sở hữu ngoại hình hấp dẫn nhất nên cô thường khoe triệt để lợi thế này qua các bộ hình gợi cảm. Cô bạn thân của Minh Triệu là Kỳ Duyên cũng có một vài khoảnh khắc nóng bỏng sau khi giảm cân.
Minh Triệu sở hữu body cực nóng bỏngCô bạn thân Kỳ Duyên cũng táo bạo không kém"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường - Lê Xuân Tiền cũng có nhiều bộ hình nóng bỏngQuốc Thiên cũng từng đăng hình nude 100% trên story instagramDương Mạc Anh Quân thì vừa gây sốt bộ ảnh nude mô phỏng theo phim "Người tình"Nam vương Lương Gia Huy có gương mặt điển trai cùng body săn chắc


Johnny của đội Xám cũng nóng bỏng thế này