Ngắm gái xinh tại phòng gym với số đo 84 - 60 - 90


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Từ vòng eo 'bánh mỳ', Bích Nhạn đã cải thiện được số đo của mình thành 84-60-90.

Thêm một cô gái Việt đang khiến cư dân mạng sôi sục vì những bức ảnh nóng bỏng trong phòng gym với ba vòng siêu chuẩn 84 - 60 - 90. Đinh Bích Nhạn (sinh năm 1994) hiện là diễn viên, người mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Cô gây ấn tượng với người khác bằng gương mặt xinh đẹp của một hot girl, làn da trắng sứ và thân hình gợi cảm.

Đặc biệt, trước đây cô còn sở hữu vòng eo bánh mỳ, nhưng sau khi tập luyện 2h/ ngày trong phòng tập, Bích Nhạn đã cải thiện được số đo ba vòng và trở nên xinh đẹp như hiện tại. Nhiều cư dân mạng đặt cho cô biệt danh 'nữ thần phòng gym'.


Bích Nhạn không tập các ngày trong tuần mà cứ 3 ngày tập, 1 ngày nghỉ. Như vậy các nhóm cơ sẽ được nghỉ ngơi và phát triển tốt hơn.

Ngoài việc tập đều các nhóm cơ, Bích Nhạn còn chú ý đến cường độ tập. Cô cho biết không nên tập quá sức, cũng không nên tập hời hợt mà nên điều chỉnh cường độ tập sao cho phù hợp với thể trạng của mình.

Kết thúc buổi tập, cô thường lựa chọn những bài thư giãn nhẹ nhàng, đảm bảo nhịp tim, hơi thở cơ thể trở lại bình thường.


Về chế độ ăn uống, Bích Nhạn cho biết không nên ăn quá no trước giờ tập, bởi như thế sẽ ảnh hưởng đến dạ dày cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, khiến cho việc tập luyện của gặp khó khăn.

Cô cũng không nhịn ăn hoặc ăn ít đi khi muốn giảm cân nhưng nạp đầy đủ protein và hạn chế tinh bột, ăn nhiều hoa quả, rau của và uống đủ 3 lít nước mỗi ngày. 9X quan niệm, sự kiên trì và quyết tâm trong tập luyện là yếu tố quan trọng nhất.


Nhờ tập luyện chăm chỉ, Đinh Bích Nhạn đã cải thiện được số đo ba vòngBích Nhạn có khuôn mặt đẹp kiểu hot girl: cằm dài, mũi cao, da trắngThân hình chuẩn, đặc biệt là vòng một tròn đầy là thế mạnh của Bích Nhạn

Cô hiện là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang tại Hà Nội. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)