Về nhà đi con tập 57: Vũ sở khanh mời Dũng xơi vợ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Về nhà đi con tập 57: Vũ sở khanh mời Dũng xơi vợ

Vũ bị nhiều khán giả truyền hình chỉ trích khi sẵn sàng gợi ý Dũng tán tỉnh Thư sau khi họ kết thúc hợp đồng hôn nhân.


'Về nhà đi con' tập 57: Vũ thân mật với Nhã, đẩy Thư cho Dũng Vũ (Quốc Trường) đồng ý để Dũng (Anh Vũ) đến với Thư (Bảo Thanh) sau khi hợp đồng hôn nhân hết hạn vì anh còn bận theo đuổi tình mới.

Tập 57 Về nhà đi con phát sóng tối 3/7 tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa hai cặp đôi Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường).

Trong đó, cuộc sống vợ chồng “hợp đồng” của Thư và Vũ ngày càng sóng gió. Khi Thư luôn dành nhiều sự quan tâm, nhớ thương, thậm chí bắt đầu yêu Vũ thật lòng thì cô lại phải nhận về những cảm xúc bẽ bàng.

Vũ ngày càng xa cách Thư. Tình cảnh này buộc Thư phải mạnh mẽ hơn. Dù vẫn gục khóc trong lòng mẹ chồng với tâm sự: "Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con”, vẫn rơm rớm nước mắt khi nói chuyện với Vũ nhưng cô đã biết mình phải làm gì.


Thư ôm mẹ chồng khóc.

Vũ đề nghị Thư chuyển nơi làm việc thay vì cùng công ty như hiện nay, cô đã đồng ý. Thư chỉ yêu cầu lương được tăng gấp đôi, không có phàn nàn nào khác. Trước thắc mắc của Vũ về việc tại sao Thư lại quá dễ dàng quyết định như vậy, cô cho biết: “Tôi cũng cần chuyên nghiệp”.

Vũ cũng có chút đắn đo, suy nghĩ trước lời nói của Thư nhưng anh không bận tâm nhiều vì toàn bộ tâm trí đã dành cho Nhã (Quỳnh Nga). Vũ đang mê đắm cô chuyên viên tư vấn cao cấp tài năng, xinh đẹp. Trong cuộc hẹn với Vũ, Nhã nói rằng vì không còn tin vào tình yêu nên cô miễn nhiễm với những lời đường mật nhưng được làm cộng sự của Vũ, cô cảm thấy rất dễ chịu.

"Cố mãi cũng chỉ là cộng sự thôi sao?", Vũ hỏi Nhã với hy vọng sẽ được tiến thêm một bước. Câu nói của Vũ khiến Nhã có phần xiêu lòng. Hai người sau đó tiếp tục đi chơi và dành cho nhau những lời mật ngọt.

Trước đó, trong cuộc nói chuyện với Dũng (Anh Vũ) về Thư, Vũ dửng dưng, không quan tâm đến vợ, thậm chí sẵn sàng nhường vợ cho bạn thân.

"Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm. Sau 2 năm nếu mày thích, có quyền triển! Thư nói với tao tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi", Vũ khẳng định.

Đáp lại đề nghị của Vũ, Dũng nói: "Đến lúc bố mày mà húp thì đừng có khóc". Ánh mắt của Dũng tràn đầy hy vọng, dường như anh ngày càng hiểu, thương và quý mến Thư. Trong những diễn biến gần đây, Dũng cũng bắt đầu tỏ thái độ quan tâm đến Thư.

Trên mạng xã hội, phần đông khán giả chỉ trích hành động của Vũ khi không hề quan tâm đến Thư dù cô đang mang thai con của anh. “Quá vô tâm, vô cảm, không thể chấp nhận, đặc biệt là hành động đề nghị bạn thân tán tỉnh vợ mình. Ủng hộ Thư đến với Dũng, có thể đây mới là một cặp đôi đẹp”, một khán giả bình luận.