Main Ad

Kinh Tế Đen (Phần 1) - BiluTV, VTV16Kinh Tế Đen (Phần 1) - McMafia (Season 1) (2018)

Kinh Tế Đen (Phần 1) - McMafia (Season 1) (2018): (BiluTV, VTV16, Dongphim, Motphim, Vkool, Phim3s, Phim33, Vuviphim, Khoai TV) Alex Godman, con trai cả người Anh của một ông trùm mafia gốc Nga sống lưu vong ở Luân Đôn, đang cố gắng thoát khỏi cái bóng đen Mafia của gia đình mình trong quá khứ, cố gắng tạo dựng một công việc kinh doanh hợp pháp bên cạnh cô bạn gái Rebecca.

Nhưng một vụ giết người đã khai quật quá khứ của gia đình anh, Alex bị kéo vào thế giới ngầm tội phạm, nơi anh phải đấu tranh để bảo vệ những người thân của mình. McMafia tiết lộ một mạng lưới kết nối phức tạp liên kết với những kẻ rửa tiền ở Dubai với bọn tội phạm mạng ở Ấn Độ, thị trường chợ đen ở Zagreb tới những người thu thập ở Colombia, các đầu sỏ chính trị ở Luân Đôn đến Bedoui.

Xem video:

Kinh Tế Đen (Phần 1) - McMafia (Season 1) (2018)


Xem phim: Kinh Tế Đen (Phần 1) - McMafia (Season 1) (2018)
Đạo diễn:Hossein Amini, James Watkins,
Diễn viên: James Norton, Juliet Rylance, Faye Marsay, David Strathairn, Karel Roden, Tim Ahern, Nawazuddin Siddiqui, David Dencik, Sam Hoare, Rajshri Deshpande, Fernando Cayo, Javier Godino, Merab Ninidze, Kirill Pirogov, Igor Pokrajac, Oshri Cohen, Aleksey Serebrya
Quốc gia:Mỹ, Anh,
Năm:2018
Ngày khởi chiếu:1/1/2018
Thời lượng:60 phút/tập
Số tập:8 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:SD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hình sự, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim chính kịch - Drama, Phim bộ Mỹ, Phim bộ Anh, Phim bộ
Công ty SX:Cuba Pictures, British Broadcasting Corporation (BBC), American Movie Classics

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn