Main Ad

Người đẹp ‘Captain America’ đóng ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’Người đẹp ‘Captain America’ đóng ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’

Hayley Atwell là sự bổ sung đáng chú ý đầu tiên dành cho bom tấn hành động “Mission: Impossible 7” chuẩn bị ra mắt sau hai năm nữa.

Trên trang Instagram cá nhân, đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie đăng tải hình ảnh Hayley Atwell, cùng theo câu thoại nổi tiếng của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi rằng “Nếu như chọn nhận nhiệm vụ…”.

Theo đó, nữ diễn viên 37 tuổi sẽ đến với thương hiệu hành động gắn bó cùng tên tuổi của Tom Cruise. McQuarrie buộc phải triển khai và tuyển chọn diễn viên từ sớm bởi ông dự kiến cùng lúc thực hiện hai phần tiếp theo cho Mission: Impossible vốn chuẩn bị lần lượt ra mắt trong mùa hè 2021 và 2022.


Bức ảnh thông báo Hayley Atwell gia nhập thương hiệu hành động của Tom Cruise. Ảnh: Paramount.

Christopher McQuarrie vốn cũng là đạo diễn của hai tập Mission: Impossible gần nhất là Rogue Nation (2015) và Fallout (2017). Trong đó, tập phim mới nhất đạt doanh thu cao nhất thương hiệu khi thu 791,1 triệu USD hồi mùa hè cách đây hai năm.

Tính toàn bộ loạt phim, chuỗi tác phẩm đã đem về cho hãng Paramount khoảng 3,57 tỷ USD tại phòng vé.

Chính những thành công trong thời gian qua khiến Tom Cruise cùng nhà sản xuất quyết định gắn bó với McQuarrie, và tự tin tuyên bố làm thêm hai tập Mission: Impossible nữa về điệp viên Ethan Hunt dù anh đã gần bước sang tuổi 60.

Với Hayley Atwell, cô được biết tới nhiều nhất qua vai Peggy Carter trong loạt Captain America nói riêng và Vũ trụ Điện ảnh Marvel nói chung. Nhân vật là người trong mộng của Captain America (Chris Evans), và sau đó thậm chí có một loạt phim truyền hình ngắn riêng.

Bên ngoài dòng phim siêu anh hùng, Atwell còn gây chú ý khi từng tham gia Cinderella, Christopher Robin và Blinded by the Light.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn