Main Ad

Nhiệm vụ bất khả thi 7 - 8Mission: Impossibe 7 và 8 sẽ do Christopher McQuarrie đạo diễn.

Tom Cruise sẽ tiếp tục vai diễn Ethan Hunt, đạo diễn của Rogue Nation và Fallout – Christopher McQuarrie sẽ trở lại chỉ đạo cho phần phim này.


Ảnh: THR

Paramount Pictures vừa thông báo ngày ra mắt của 2 phần phim Mission: Impossible tiếp theo, cụ thể là phần 7 sẽ ra mắt ngày 23.07.2021, phần 8 sẽ ra mắt ngày 05.08.2022.

Phần phim thứ 5 Rogue Nation – Quốc Gia Bí Ẩn của McQuarrie đạt doanh thu $682 triệu toàn cầu. Trong khi đó, phần Fallout – Sụp Đổ đạt doanh thu $791 triệu tại doanh thu phòng vé quốc tế. Skydance Media sẽ hợp tác với Paramount trong phần phim kế, thêm vào đó là 2 bên cũng sẽ chung tay thực hiện hậu truyện Top Gun với Cruise trong vai chính, ra mắt ngày 26.06.2020.

Thương hiệu Mission: Impossible – Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đã thu về hơn $3.5 tỷ trên toàn thế giới.

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 1 Mission: Impossible (1996)


Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim lẻ

Ethan Hunt là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF – lực lượng chuyên thực thi những nhiệm vụ bất khả thi. Dưới sự phân công của Jim Phelps, nhóm này tới Prague nhằm ngăn chặn vụ đánh cắp một chiếc đĩa có bản danh sách tên những điệp viên hàng đầu thế giới và cả thông tin về cuộc đời thực của họ.

Công việc vẫn tiến triển theo kế hoạch bình thường cho đến khi cả nhóm bị rơi vào ổ phục kích và chỉ còn Ethan sống sót. Sau đó Ethan tới gặp chỉ huy thượng cấp Kittridge, ông cho anh biết trong hàng ngũ IMF có một kẻ phản bội và chính kẻ này đã đem bí mật bán trên chợ đen. Nhưng người ta lại nghi ngờ Ethan vì anh là người duy nhất thoát khỏi cuộc tấn công nọ và khai trừ tư cách làm điệp viên của Ethan.

Anh buộc phải trốn thoát, tìm một thành viên khác của đội cũng sống sót như anh, đó là Claire. Để chứng minh sự trong sạch của mình, Ethan và Claire cộng tác với những điệp viên bị khai trừ khác nhằm truy ra tung tích kẻ phản bội và tìm kiếm chiếc đĩa đã bị đánh cắp...

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 2 - Mission: Impossible II (2000)


Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim lẻ

Nhân viên đặc vụ là Ethan Hunt đã được giao nhiệm vụ là tìm và phá hủy một loại chất gây rối loạn thần kinh được gọi là “Chimera”. Nhiệm vụ của Hunt là bất khả thi, anh phải chiến đấu chống lại một băng nhóm tội phạm quốc tế. Tổ chức này đã ăn cắp thuốc giải “Bellerophon” và bây giờ chúng cần “Chimera” để thực hiện kế hoạch phát tán chấn động trên toàn thế giới. Liệu Hunt có phá được nhiệm vụ “bất khả thi” này không?

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 3 - Mission: Impossible III (2006)


Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim lẻ

Siêu điệp viên Ethan Hunt muốn “rửa đao gác kiếm” để cưới vợ và tập trung vào huấn luyện điệp viên trẻ, nhưng anh bất ngờ nhận được tin từ IMF rằng Lindsey Farris, đồng nghiệp và cũng là học trò trước đây của anh, đã mất tích khi theo dấu Owen Davian, một tên cáo già giết người không gớm tay.

Ethan phải bỏ dở lễ cưới để đi tìm Lindsey Farris. Cứu được Lindsey khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng Ethan không thể giành lại cô từ tay thần chết. Những gì cô để lại là một câu nói lấp lửng chưa kịp nói hết kèm theo là một tấm bưu ảnh Berlin gửi về địa chỉ của Ethan sau khi cô chết. Dằn vặt, ân hận và căm thù kẻ gài bom trong đầu cô học trò yêu quý, Ethan quyết định phải bắt cho bằng được Davian...

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 4: CHIẾN DỊCH BÓNG MA - Mission: Impossible 4 - Ghost Protocol (2013)


Thể loại:Phim hành động, Phim kinh dị, Phim lẻ

Điện Kremlin - Nga bị đánh bom khủng bố mà kết quả điều tra cho thấy thủ phạm chính là nhóm điệp viên của IMF đứng đầu là Ethan Hunt. Tổng thống Mỹ buộc phải ký sắc lệnh "Chiến Dịch Ma" buộc tội Ethan Hunt và cộng sự.

Ethan phải tìm chạy trốn khỏi cuộc săn lùng bởi chính cơ quan của anh đồng thời ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố khác. Vấn đề phức tạp hơn khi Ethan buộc phải cộng tác với một nhóm các đồng nghiệp cũ từ IMF có động cơ cá nhân khác mà anh hoàn toàn không biết...

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 5: QUỐC GIA BÍ ẨN - Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)


Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Ethan Hunt đã cảnh báo lên cấp trên của IMF về sự tồn tại của The Syndicate nhưng họ không tin anh, vì vậy Hunt phải tự lập một nhóm riêng gồm Benji Dun, William và một nhân vật nữ bí ẩn do Rebecca Ferguson thủ vai cùng chống lại The Syndicate.

Mỗi phần Mission Impossible đều có một cảnh hành động "bất khả thi" của đặc vụ Ethan Hunt, và với MI5: Rogue Nation, đó sẽ là phân cảnh anh đu mình bên ngoài cánh cửa máy bay Airbus A400M trong quá trình máy bay cất cánh. Và cũng như tất cả những phần phim trước, nam diễn viên 52 tuổi Tom Cruise đã tự mình thực hiện cảnh hành động nguy hiểm này không cần diễn viên đóng thế.

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 6: SỤP ĐỔ Mission: Impossible - Fallout (2018)


Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ

Ba năm sau Mission: Impossible – Rogue Nation, chàng đặc vụ điển trai và hào hoa bậc nhất trên màn ảnh rộng Ethan Hunt sẽ tái xuất màn bạc trong mùa hè 2018.

Những kẻ địch lớn nhất thường quay trở lại để săn đuổi bạn. Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ với Ethan Hunt (Tom Cruise) và nhóm IMF của anh (Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames) cùng với các đồng minh (Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan) trong một cuộc đua với thời gian sau khi nhiệm vụ thất bại. Henry Cavill, Angela Bassett và Vanessa Kirby cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên khủng với nhà làm phim Christopher McQuarrie trở lại với bộ phim.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn