Main Ad

Trung Quốc đưa ngoại truyện ‘Fast & Furious’ vượt mốc 700 triệu USDThành tích phòng vé vượt trội ở quốc gia tỷ dân Đông Á giúp bom tấn “Hobbs & Shaw” đến nay thu hơn 700 triệu USD toàn cầu.

Hãng Universal thông báo doanh thu toàn cầu của Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw đã vượt qua mốc 700 triệu USD trong ngày 6/8. Đáng chú ý, bộ phim ngoại truyện của thương hiệu hành động đình đám có doanh thu cao nhất trong suốt 4 tuần qua tại phòng vé toàn cầu.

Trong năm nay, lần lượt các phim siêu anh hùng Captain Marvel, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far from Home là những cái tên có thể giữ chắc ngôi đầu lâu tới như vậy. Tất cả đều thu trên 1 tỷ USD, nhưng cơ hội dành cho Hobbs & Shaw thì không còn nữa bởi phim đã ra mắt tại tất cả thị trường.


Hobbs & Shaw thu hơn 700 triệu USD và nay Universal đã có thể lên kế hoạch thực hiện tiếp phần 2. Ảnh: Universal.

Trong hơn 700 triệu USD thu được của Hobbs & Shaw, chỉ có 160,2 triệu USD đến từ quê hương Bắc Mỹ. Gần 540 triệu USD còn lại do các thị trường quốc tế góp sức.

Từ phía bên kia bờ Thái Bình Dương, Trung Quốc đóng góp cho dự án bom tấn của Universal tới 175 triệu USD. Ngoài ra, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng lần lượt giúp Hobbs & Shaw thu 27,7 và 25,6 triệu USD.

Hobbs & Shaw là phần ngoại truyện của Fast & Furious với trung tâm là bộ đôi bất đắc dĩ Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) - Deckard Shaw (Jason Statham). Đội ngũ làm phim từng thổ lộ rằng họ muốn biến đây thành một thương hiệu mới, có chỗ đứng riêng chứ không cần thiết phải dựa vào Fast & Furious.

Trong năm sau, khán giả chuẩn bị có cơ hội thưởng thức tiếp Fast & Furious 9 của Vin Diesel. Tuy nhiên, dự án này lại không có sự tham gia của The Rock và Statham.The Rock muốn tạo ra biệt đội mới từ ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn, Dwayne “The Rock” Johnson hé lộ Ryan Reynolds và Kevin Hart có thể đóng vai trò lớn hơn trong phần tiếp theo của “Hobbs & Shaw”.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn