Cần Thơ: Thanh niên bị đâm tự vong trong quán nhậu


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Khoa và Tài được bạn rủ đến một quán ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tuy nhiên, cả hai xảy ra mâu thuận, Khoa dùng dao đâm Tài tử vong.

VKSND TP Cần Thơ vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Trần Anh Khoa (24 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) về tội “Giết người”.


Nghi phạm Khoa tại cơ quan công an. Ảnh: VKSCT

Theo điều tra, Khoa và anh Hồ Tấn Tài (31 tuổi, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) cùng làm chung tại 1 khách sạn lớn ở Cần Thơ.

Quá trình làm việc cả hai xảy ra mâu thuẫn và được những người làm chung can ngăn. Song, cả hai vẫn còn ấm ức.

Tối 26/9, anh Trần Văn Định rủ nhóm bạn trước đây làm chung, trong đó có Khoa và Tài đến một quán ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều để nhậu, cũng như hoà giải mâu thuẫn cho hai thanh niên nói trên.

Trong lúc uống rượu, Khoa cho rằng Tài có thái độ thách thức, khiêu khích nên đi ra xe lấy dao Thái Lan đã chuẩn bị từ trước bỏ vào túi quần rồi trở vào bàn ngồi nhậu tiếp.

Lúc sau, cả hai thanh niên này xảy ra cự cãi, Khoa dùng tay đánh trúng vào mặt Tài và mọi người trong bàn nhậu can ngăn.

Tài ra xe lấy 1 đoạn dây xích bằng kim loại chạy vào đánh trúng lưng của Khoa. Khoa bỏ chạy nhưng Tài vẫn tiếp tục truy đuổi.

Lúc này, Khoa quay lại cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ Tài. Tài ngã gục tại chỗ và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến ngày 30/9, Tài tử vong tại bệnh viện, còn Khoa bị cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ bắt giữ để phục vụ điều tra.
Mới hơn Cũ hơn