Che camera an ninh, kẻ gian đột nhập phòng viện phí bệnh viện cạy két sắt


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Trong đêm tối, kẻ gian đã đột nhập cửa sau phòng viện phí và phòng Tài chính - Kế toán (Bệnh viện đa khoa Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) để cạy két sắt lấy đi 1,5 triệu đồng, 2 chỉ vàng và 1 laptop.


Hiện trường vụ trộm cắp tài sản ở Bệnh viện đa khoa Minh Hóa. 

Ngày 9/10, ông Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Minh Hóa xác nhận, kẻ trộm đã đột nhập vào phòng viện phí và phòng Tài chính - Kế toán của Bệnh viện lấy đi một số tài sản.

Trước đó, sáng sớm ngày 8/10, khi đến cơ quan làm việc, nhân viên phòng viện phí và phòng Tài chính - Kế toán của Bệnh viện phát hiện cửa phòng phía sau và két sắt có dấu hiệu bị cậy phá. Một số đồ đạc và tài liệu trong phòng bị xáo trộn… Tại hiện trường cho thấy, vụ trộm xảy ra vào đêm 7/10, kẻ gian đã cậy cửa phía sau để đột nhập vào 2 phòng viện phí và tài chính-kế toán của bệnh viện.

Tại phòng viện phí, kẻ gian đã dùng xà beng cạy két sắt lấy đi 1,5 triệu đồng và 2 chỉ vàng (là tài sản cá nhân của nhân viên thu viện phí). Tại phòng Tài chính - Kế toán, sau khi lục tung các hộc bàn, tủ, đối tượng đã lấy đi một chiếc máy vi tính xách tay.

Được biết để đảm bảo an ninh, Bệnh viện đa khoa Minh Hóa đã lắp camera ở 2 phòng. Tuy nhiên, kẻ gian đã dùng vải che camera nên không ghi lại được hình ảnh từ vụ trộm.
Mới hơn Cũ hơn