Clip 20 tên giang hồ đi xiết nợ bị người dân đuổi đánh, đập ô tô phải bỏ chạy


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

[Toàn Cảnh] Trận đại chiến Xóm Trọ Vs. 50 Giang Hồ đi ô tô chở đầy mã tấu

Trên Facebook xuất hiện hai clip dài tổng cộng 26 phút cho thấy cảnh khoảng 20 thanh niên giang hồ cầm dao, kiếm, ống sắt đại chiến với những người dân trong xóm.Ngoài xe máy, nhóm giang hồ còn đi ba ô tô đỏ và trắng chở người đến. Trong clip ghi lại cảnh nam thanh niên cầm súng để thị uy.

Xông vào khu dân cư tìm con nợ, chém và ném đồ tứ tung nhưng cuối cùng đám giang hồ bị người dân nơi đây đánh, ném trả nên phải bỏ chạy. Thậm chí ô tô trắng của bọn chúng bị đập bể kính, chết máy và phải đẩy bộ lên dốc. Tài xế ô tô bị một người đàn ông trong xóm ném gạch trúng đầu.

Vụ hỗn chiến xảy ra tại thôn Tống Xá, xã Yên Xá, tỉnh Nam Định nhưng không phải mới đây mà lúc chiều 5.5.2018 khi nhóm giang hồ đến xiết nợ vợ chồng ông Nguyễn Hữu M và bà Nguyễn Thị C.
Nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc trên là do bà Nguyễn Thị C có vay nợ của bà Lê Thị H (ngụ thị trấn Lâm, huyện Ý Yên) 300 triệu đồng từ năm 2008. Nhiều lần bà Lê Thị H tới đòi nhưng gia đình bà Nguyễn Thị C chưa trả được.

Từ tháng 4 – 5.2018, các nhóm giang hồ liên tục kéo tới nhà ông Nguyễn Hữu M đe dọa, đập phá đồ đạc và ném chất bẩn vào nhà. Toàn bộ quá trình đều được camera nhà ông Nguyễn Hữu M ghi lại.
Nhận tin báo sau khi vụ hỗn chiến xảy ra, công an huyện tới hiện trường, thu giữ được nhiều dao, kiếm, gậy gộc do nhóm giang hồ vứt lai khi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra ở một Xưởng đức tại Ý Yên - Nam Định.

Cre: Nguyễn Công Nguyên
Mới hơn Cũ hơn