Clip Giang Hồ Xịt Hơi Cay, Đập Quán Kem ở Sài Gòn


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Clip Giang Hồ Xịt Hơi Cay, Đập Quán Kem ở Sài Gòn

Chủ quán kem nổi tiếng ở Sài Gòn cho rằng một nhóm giang hồ kéo đến xịt hơi cay, đập phá quán vì cạnh tranh với quán kế bên.Trao đổi phóng viên báo Người Lao Động, ông Giang Kim Đạt (SN 1980, chủ quán kem nhãn Chú Tám) cho rằng nhóm giang hồ quậy phá quán là do quán kem số 4 Trương Hán Siêu thuê.

Ông Đạt trình bày trước kia, quán kem Chú Tám nổi tiếng nhất, nhì Sài Gòn do một ông cụ 86 tuổi làm chủ. Tuy nhiên, do sức yếu nên người này nhượng quyền lại cho ông.

Ngày 28-12-2016, ông Đạt chính thức tiếp quản và cùng vợ sang quán kem kế bên để thương lượng việc kinh doanh. Đôi bên thống nhất, khi khách dừng xe ở quán nào thì để khách ăn quán đó, không chèo kéo. Sau đó, ông Đạt tặng một chai rượu tây cho quán kem kế bên để làm quen

“Tuy nhiên, vài ngày sau giao ước được phá bỏ. Quán kem 4 Trương Hán Siêu liên tục đứng ra kéo khách khiến chúng tôi bức xúc. Tôi cũng có to tiếng về hành động này và tối 3-1, một nhóm giang hồ kéo đến đánh tôi chảy máu tai, sưng tay và chân”, ông Đạt phân trần.

Cũng theo ông, suốt mấy tháng qua đôi bên liên tục có sự hiềm khích nhau. Ngày 13-4, ông đã đánh một nhân viên quán kem bên cạnh. Sau đó, công an đã mời lên làm việc và ông Đạt mang quà sang xin lỗi. “Cuối cùng, tối 23-4, cảnh náo động đã diễn ra”, ông Đạt nói.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thanh Thủy (Chủ quán kem bị tố thuê giang hồ) phủ nhận việc thuê giang hồ để trả thù. "Tôi đã trình báo công an mình bị oan", bà Thủy phân trần.

Theo nguồn tin của phóng viên, hiện công an quận 1 đã xác định được băng nhóm giang hồ nói trên và tiến hành truy bắt. Đây là nhóm chuyên đứng ra đánh thuê, đòi nợ mướn cư ngụ tại quận Bình Thạnh. Trước kia, nhóm này từng đến quán cà phê Mục Đồng (lô G chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh) để đánh chủ quán, nhân viên vì tội giành khách ở quán kế bên.
Mới hơn Cũ hơn