Danh tính nữ nạn nhân đi xe máy tử vong dưới gầm xe “hổ vồ"


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem Hot Girl show hàng, hoặc "MoiNhat TV" để ngắm gái xinh vú to và nhiều clip HOT mới nhất trong ngày hôm nay.


Cảnh sát xác định danh tính nữ nạn nhân đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô tải “hổ vồ” tại huyện Thanh Trì.


Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ nạn nhân đi xe máy tử vong dưới gầm xe "hổ vồ" tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Sáng 27/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho hay, liên quan đến vụ xe tải “hổ vồ” rẽ phải va chạm với một xe máy, khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nữ nạn nhân là Nguyễn Thị Hằng (SN 1981, trú tại Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Còn tài xế xe tải "hổ vồ" trong vụ tai nạn là Trần Văn Thuần (SN 1986, trú tại Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 13h5 chiều 26/10, anh Trần Văn Thuần điều khiển ô tô tải Howo ("hổ vồ") loại 4 chân mang BKS 29H - 013.73 đi tới tại ngã ba Ngọc Hồi - Nguyễn Bồ (thuộc địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội) thì rẽ phải vào đường Nguyễn Bồ và xảy ra va chạm với xe máy BKS 29M1-346.62 do chị Nguyễn Thị Hằng điều khiển đi phía trước cùng chiều.

Cú va chạm mạnh cuốn chị Hằng vào gầm ô tô tải "hổ vồ" dẫn đến tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, lực lượng cảnh sát địa bàn và các đội nghiệp vụ Công an huyện Thanh Trì đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và thụ lý, giải quyết vụ việc.
Mới hơn Cũ hơn