Lên Google search "DocBao.TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.
Sáng 26/10, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang nhận định, bức ảnh được cho là một giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội Facebook những ngày qua đang làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành y tế địa phương.
Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang cho biết, ông Th. (Vị giám đốc một Trung tâm y tế đang bị nghi ngờ là người trong bức ảnh) có báo cáo vụ việc với Sở. Hiện Sở đang chờ kết quả xác minh về tính chính xác của bức ảnh từ cơ quan công an để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.
“Ủy ban kiểm tra Thị ủy đã làm làm việc với ông Th. rồi. Vụ đó đang nhờ công an vào cuộc để xem là hình thật hay hình ghép. Sau khi công an kết luận thì Sở sẽ có hướng xử lý”, Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang thông tin.
Liên hệ qua điện thoại, ông Th., cho biết, ông có xem và cảm thấy sốc trước thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, ngay bản thân ông Th. cũng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả.
Ông Th. cũng cho biết, ông nộp đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang để yêu cầu làm rõ thông tin trên.