Clip người đàn ông đánh phụ nữ lớn tuổi tại cây ATM gây bức xúc


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Đến cây ATM rút tiền nhưng không chịu xếp hàng nên bị người phụ nữ nhắc nhở, gã đàn ông liền quay ra chửi bới, lao vào đánh tới tấp. Sự việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Ngày 12/10, lãnh đạo công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc người đàn ông đánh đập một phụ nữ lớn tuổi ở cây ATM.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (12/10) tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung.


Hình ảnh người đàn ông đánh phụ nữ lớn tuổi gây bức xúc.

Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội, sáng nay, tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở người đàn ông: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.


Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Trao đổi với PV, chị Ngân người quay đoạn clip cho biết, người bị đánh là mẹ của chị. Hiện chị đang ở công an để làm rõ vụ việc.
Mới hơn Cũ hơn