Nhiều tai nạn liên tiếp đã xảy ra trên tuyến đường tránh phía tây thành phố Đông Hà (Quảng Trị)


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Nhiều tai nạn liên tiếp đã xảy ra trên tuyến đường tránh phía tây thành phố Đông Hà (Quảng Trị) vì mặt đường vương vãi đá dăm từ xe chở đá rơi xuống.


Một ô tô con qua đoạn đường đầy đá dăm này đã gặp tai nạn trưa 23-10 - Ảnh: LÊ MINH

Chiều 23-10, nhiều người đi qua tuyến đường tránh phía tây TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (còn gọi là quốc lộ 9D) đã gặp tai nạn vì mặt đường vương vãi đầy đá dăm.

Theo phản ánh của bạn đọc tại hiện trường, đoạn bị rải đá dăm nhiều nhất nằm ở đoạn đường đi qua xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Đoạn bị đá dăm phủ dày nhất kéo dài khoảng hơn 100m. Đây cũng chính là đoạn đường cong, nên nhiều người qua lại đã không thể làm chủ tay lái và bị tai nạn. Nhiều người đã đưa và chia sẻ hình ảnh đoạn đường nguy hiểm này lên mạng xã hội để cảnh báo.

Lớp đá dăm này do một số xe tải chở đá dăm đi xây dựng công trình qua tuyến này làm rơi vãi vào cuối buổi sáng cùng ngày.Mặt đường quốc lộ 9D bị phủ đầy đá dăm nguy hiểm cho người tham gia giao thông - VIDEO: LÊ MINH

Trao đổi với phóng viên vào chiều 23-10, ông Nguyễn Trung Thông, chi cục trưởng chi cục quản lý đường bộ 2.5 (thuộc cục quản lý đường bộ 2, đơn vị quản lý trực tiếp tuyến đường trên) cho biết ngay khi nhận được phản ánh đã cho người xuống dọn dẹp mặt đường để đảm bảo an toàn cho người qua lại.

"Nhưng đó chỉ là trước mắt. Còn lâu dài phải có sự vào cuộc của Phòng CSGT tỉnh để ngăn chặn những xe tải chở hàng rơi vãi này ngay từ đầu", ông Thông nói.
Mới hơn Cũ hơn