Tai nạn trên quốc lộ 13 đoạn qua địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Công an khám nghiệm hiên trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn - Ảnh: Đ.T

Hai xe máy đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm, một người điều khiển xe ngã ra đường và sau đó bị xe khách phía sau lao tới cán tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 22.10 trên quốc lộ 13 đoạn qua địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là ông V.V.T (40 tuổi, quê Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra tai nạn, hai xe máy lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh.


Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và xe khách. Ảnh: Đ.T

Khi lưu thông đến đoạn qua khu công nghiệp VSIP 1 thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An thì hai xe này xảy ra va chạm.

Va chạm khiến hai xe máy đổ ra đường, đúng lúc này xe khách chạy phía sau lao tới và đã lao thẳng vào hai người điều khiển xe máy.

Xe khách đã tông trúng ông T, khiến ông tử vong tại hiện trường. Một người đi xe máy khác may mắn chỉ bị thương nhẹ.


Người đàn ông quê Cà Mau bị xe khách cán tử vong tại hiện trường. Ảnh: ĐT

Theo ghi nhận, quốc lộ 13 chiều từ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh có 2 làn đường cho ôtô và một làn cho xe máy. Tại hiện trường, hai xe máy nằm trong làn đường dành cho ôtô. Xe khách dừng lại ở làn đường ôtô sát con lươn.

Sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm trường điều tra làm rõ vụ tai nạn.


Người dân theo dõi công an xử lý vụ tai nạn. Ảnh: ĐT
Mới hơn Cũ hơn