Tài xế container chia sẻ clip bằng chứng mình không có lỗi trong vụ va chạm với 2 xe máy


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem Hot Girl show hàng, hoặc "MoiNhat TV" để ngắm gái xinh vú to và nhiều clip HOT mới nhất trong ngày hôm nay.Trong tình huống này, tài xế container đã phải phanh "cháy đường", tránh một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vụ va chạm giao thông nhắc tới xảy ra vào khoảng 10h34' trưa ngày 24/10 vừa qua ở huyện Nam Sách (Hải Dương).

Theo những gì được ghi lại từ camera hành trình của xe container, thì vào thời điểm này một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy cùng chiều với tốc độ khá cao.

Người đàn ông này còn cố vượt phải xe container và hậu quả là ông ta đã va chạm với một người phụ nữ chạy xe máy cùng chiều khiến cả hai ngã xuống đường, ngay trước đầu xe container.

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến tài xế container giật mình đánh lái, phanh "cháy đường" tránh một vụ tai nạn nghiêm trọng. May mắn là 2 người đi xe máy kia không gặp phải chấn thương gì đáng lo ngại.

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã trở thành chủ đề tranh luận rôm rả của dân mạng. Đa số ý kiến đều chỉ trích hành vi tham gia giao thông cẩu thả, thiếu ý thức của người đàn ông chạy xe máy.

Ông ta không chỉ khiến chính bản thân mình mà còn đẩy những người khác rơi vào tình thế nguy hiểm - ở đây cụ thể là người phụ nữ chạy xe máy cùng tài xế container.


Tài xế container phanh "cháy đường" né tránh một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng
Mới hơn Cũ hơn