Thanh Niên Đi Ninja LEAD Cà Khịa Ép Xe Đánh Người Và Cái Kết 😱


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Thanh Niên Đi Ninja LEAD Cà Khịa Ép Xe Đánh Người Và Cái Kết 😱.

Tối hôm kia khoảng tầm 21:00 mình đi lưu thông trên đường Điện Biên Phủ giao với CMT8 thì có 1 thanh niên (mặc áo sọc bên dưới không đội mũ bảo hiểm) đi theo kè kè ép đầu xe các kiểu, lúc đầu nghĩ là nó xỉn nên không quan tâm vì mình tay lái cứng nên chưa ngã xe, rồi tiếp đó mình chạy thì nó dí theo mình. Vừa dí vừa đạp cho ngã xe nhưng mình né được... Hoảng loạng mình bỏ chạy thì nó vẫn dí theo để đạp xe cho bằng được, tổng cộng khoảng 4 lần nó đạp và ép xe mình, nó vừa đuổi theo vừa chửi mình như muốn giết mình vậy. Mình cũng bỏ chạy vì 1 phần nghĩ nó là cướp, 1 phần nghĩ nó đang kiếm chuyện nên không muốn va vào làm gì.Đến ngã tư đoạn góc Điện Biên Phủ với Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì thằng này nó vẫn kè mình lên đó, đang lúc đèn đỏ nên kẹt xe mình thấy vậy lấy điện thoại ra quay lại biển số. Nó nhìn kính hậu thấy và xuống hành hung mình ngay chỗ đông người luôn.

Thấy không ổn nên mình vừa quay phim vừa truy hô lên để mọi người xung quanh biết để tránh trường hợp nó dàn cảnh nói mình cướp xe nó. Nó xông tới và đánh mình tới tấp ngã xe ra đường. May lúc nhỏ có học võ nên mình né đòn nó được và trong lúc tự vệ mình có cho nó 1 cước... kết quả như trong clip nó bị rách mắt. Rồi nó đòi giam xe mình, gọi điện cho ai đó có kiểu thách thức lắm xong đòi báo công an lên bắt đền các kiểu giống như mình gây tai nạn rồi đánh nó vậy 😅

Một lúc sau có mấy anh CSGT xuất hiện yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm tra thì nó không xuất trình được cái gì cả, mình thì lúc nào cũng mang theo giấy tờ đầy đủ nên chả lo phần này. Rồi nó một hai bảo mình đánh nó chảy máu, xong bắt đền các kiểu 😅 😅 . Tới lúc này biết thằng này giở trò rồi, may là mình có quay clip lại nó đánh mình trước nên cho các anh cảnh sát xem. Vì đầu nó có chảy máu nên mình cũng bị mấy anh cảnh sát hỏi vụ việc xảy ra thế nào, có clip có bằng chứng thì thằng kia lúc đó im như hến. Lúc này người nhà nó lên có mẹ nó và vợ con nó lên, xong nó khóc lóc la làng lên mình đánh nó mà giờ muốn hoà là sao (kiểu như muốn mình đền bù cho nó). 😶

Rồi mình được triệu tập về phường cùng với nó để lấy lời khai, về đến phường sau khi được mấy anh cán bộ rà hỏi thì nó khai ra là nó đang mắc nợ ngoài xã hội hơn trăm triệu. Chiều đi nhậu mượn tiền không được nên thấy mình đi trên đường nên ra tay kiếm chuyện để kiếm thêm.

Lúc này mới biết động cơ của nó. Công an xét về lỗi nó gây ra thì có nồng độ cồn, không giấy tờ tuỳ thân, cố ý gây thương tích. Nghe lỗi phạt hơn chục triệu và giam xe 30 ngày. Lúc này mẹ nó và vợ nó mới năn nỉ mình tha cho nó. Nghe hoàn cảnh mẹ nó chia sẻ nhà đang mắc nợ nên nó nghĩ quẩn, với thấy có con nhỏ nên mình bỏ qua chuyện này, một phần mình cũng không có bị gì nặng, chỉ bị xây xác nhẹ ngoài da do tự vệ với nó. Nên mình chấp nhận không truy cứu việc này.

NHƯNG, vẫn ghét cái thái độ của nó, người nhà của nó nói dữ lắm nó mới chịu xin lỗi mình 1 tiếng và không thèm nhìn mặt mình. Cái hạng này mình nói thật mình tha nó lần này thì không biết lần tiếp theo sẽ là ai mà nó sẽ kiếm chuyện nên mình quyết định chia sẻ đoạn clip này lên để mọi người cảnh giác thằng này. Nó tên Thiện sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú ở Bình Thạnh, làm nghề giao hàng cho công ty, biển số xe 59 S3 - 192.61. Nghe vợ nó nói xe này của vợ nó mới mua góp mà nó lấy đi gây sự 😫

Thật sự là mình chả biết thằng này là thằng nào cả từ đâu đến tự sinh sự kiếm chuyện. Xem như tháng 7 xui xẻo gặp đúng cô hồn sống, bị trật khớp tay, bển màn hình điện thoại. Nói thật nếu hôm qua mà không có mẹ nó lên thấy già cả với vợ con nó thì mình cũng làm tới cho lớn chuyện đúng theo ý nó chứ chả tha cho hạng này đâu.

** Một vài lời cảnh giác cho các bạn đi một mình nhất là các bạn nữ. Khi cảm thấy có cảm giác ai đang kè theo mình thì cứ bỏ chạy, cần lắm thì truy hô lên thật lớn để mọi người xung quanh chú ý. Nếu trường hợp thấy ổn hãy lấy điện thoại ra quay phim nó lại để làm bằng chứng. Trường hợp của mình nếu lúc đó mình không quay phim lại để có chứng cứ thì chắc là giờ mình vẫn còn đang bị rắc rối với thằng này, vì nó sẽ vu khống là mình đụng xe nó và đánh nó bắt bồi thường thiệt hại. 😐

Mong là sự việc trên xảy ra với mình thì mọi người sẽ cảnh giác hơn trong cuộc sống vì lúc xảy ra tuy lượng người đi qua thấy chuyện rất đông NHƯNG KHÔNG AI dám đứng ra để bảo vệ các bạn, mình cũng hiểu là ai cũng sợ bị liên luỵ nên không rớ vào nên chỉ lúc đó chỉ có bản thân mình mới có thể cứu được mình thôi.
Mới hơn Cũ hơn