Tranh thủ đi trộm cắp trong khi mới sinh em bé


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Sau khi sinh con được ít ngày, người phụ nữ nhờ người khác trông con rồi thanh thủ ra chợ trộm cắp tài sản

Sáng 13-10, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang xác minh để xử lý người phụ nữ chuyên trộm cắp tài trong chợ Buôn Ma Thuột.


Đối tượng Vũ Lê Thanh Thủy khi bị bắt giữ

Trước đó, trong gần 1 tháng qua, tại chợ Buôn Ma Thuột thường xảy ra tình trạng mất tài sản khiến các tiểu thương rất lo lắng. Qua hệ thống camera quan sát của các tiểu thương, Ban quản lý chợ Buôn Ma Thuột xác định khoảng thời gian sáng sớm hoặc chiều tối, lúc chợ vắng người, có một đối tượng nữ thường lẻn vào trộm cắp tài sản trong các ki-ốt của tiểu thương.

Trước tình hình này, ngày 9-10 Ban quản lý chợ Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Công an phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột) theo dõi, mật phục và bắt quả tang người phụ nữ đang trộm cắp tài sản trong 1 ki-ốt.


Dù mới sinh được 1 tháng nhưng người phụ nữ này đã thực hiện 6 vụ trộm cắp

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận tên là Vũ Lê Thanh Thủy (31 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột). Sau khi sinh con được ít ngày, đối tượng Thủy nhờ hàng xóm trông con để ra chợ trộm cắp tài sản bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng. Đến nay, dù mới sinh con được 1 tháng nhưng đối tượng Thủy đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản của các tiểu thương.
Mới hơn Cũ hơn