Vụ clip chặn xe xin đểu ở Tân Bình: Người trong cuộc lên tiếng


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Vụ clip chặn xe xin đểu ở Tân Bình: Người trong cuộc lên tiếng ... Nam thanh niên nói do va chạm khiến xe máy của mình bị hư nên đuổi theo và yêu cầu tài xế dừng lại giải quyết.


Ngày 21-10, một tài khoản mạng xã hội đăng tải clip với nội dung “Thanh niên xăm trổ xin đểu không được, cà khịa ô tô giữa đường”.

“Vụ việc vừa xảy ra trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình). Thủ đoạn chờ xe dừng chờ đèn thì tấp vào gõ cửa xin tiền. Nếu không cho thì tiếp tục chạy theo chặn đầu thách thức ăn vạ. Ai đi qua đoạn này hãy thận trọng với chiêu thức trên” - chủ tài khoản viết.


Clip và bình luận trên mạng xã hội xuất hiện từ ngày 21-10 với nội dung là chặn xe ô tô xin đểu. Ảnh: NT

Clip này lập tức chia sẻ, bình luận với thái độ phẫn nộ, lo lắng về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Theo nội dung đoạn clip dài 1 phút ghi lại thì khung cảnh là phía trong xe ô tô quay ra ngoài. Đứng ở cửa là thanh niên trẻ tuổi, đầu trần gõ liên tục vào cửa kính ô tô và gọi “Anh ơi! Anh ơi!” trong khi tài xế nhai kẹo cao su và tỏ thái độ không quan tâm.


Anh Binh cho biết sau sự việc bị đồn đại sai sự thật khiến cuộc sống của anh đảo lộn hoàn toàn. Ảnh: NT

Một giọng người phụ nữ có lẽ là người đã quay clip thì nói: “Coi chừng nó làm gì mình đó anh. Nó đi theo mình đó. Coi chừng anh, nó làm gì mình đó anh”. Lúc này xe đã chạy, thanh niên cũng điều khiển xe máy đuổi theo rồi chạy trước ô tô ra hiệu dừng…

Sáng 24-9, liên hệ với PLO anh Lê Văn Binh (28 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) cho biết mình chính là nhân vật nam thanh niên trong câu chuyện.


Chiếc xe của anh Binh bị vỡ dè chắn bùn phía trước sau va chạm với ô tô. Ảnh: NT

Theo anh Binh, sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 ngày 20-10 trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình, TP.HCM). “Lúc đó, tôi đang chạy xe máy ở làn ô tô (thời điểm này xe máy được phép lưu thông - PV) đến giao lộ với đường Phan Huy Ích thì dừng đèn đỏ. Chiếc xe ô tô biển số 51G-82... do người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển không hiểu sao lại lùi lại va trúng xe của tôi khiến dè xe bị vỡ, văng ra đường” - anh Binh nói.

Tài xế ô tô sau đó bước xuống, nhìn ra đuôi xe ô tô xem phương tiện của mình có bị gì không, thấy không xây xước thì bước lên xe đóng cửa. Anh Binh thấy vậy tháo nón bảo hiểm, dừng xe và chạy tới với mong muốn tài xế dừng lại để giải quyết.
Mới hơn Cũ hơn