Vụ tai nạn tại KCN Vĩnh Lộc (Q.Bình Tân, TP.HCM) khiến 2 người chết, 1 người bị thương


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 20 giờ ngày 12.10, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường 2A KCN Vĩnh Lộc (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM) khiến 2 người chết, một người bị thương nặng.


Vụ tai nạn tại KCN Vĩnh Lộc (Q.Bình Tân, TP.HCM) khiến 2 người chết, 1 người bị thương
Ảnh: Trần Tiến

Người dân cho biết 3 thanh niên đi trên 2 xe máy BS 53R6 - 7420 và 83E1 - 100.55 chạy ngược chiều nhau với tốc độ cao. Tại đây, hai xe đấu đầu, tông trực diện khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, 2 xe máy biến dạng hoàn toàn, người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh khu vực hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc. Đến hơn 22 giờ (12.10), hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý.

Được biết, khu vực các tuyến đường nhỏ trong KCN Vĩnh Lộc luôn đặt biển cảnh báo “Đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông”. Tuy nhiên, khi về đêm, nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực này chạy với tốc độ cao tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.


Trước đó, khuya 17.5, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra trên đường 2B KCN Vĩnh Lộc (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) khi 2 xe máy đầu đầu nhau. Hậu quả khiến 1 nam thanh niên người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn xe máy đấu đầu nhau đang được điều tra làm rõ.
Mới hơn Cũ hơn