Clip: Vu tại nạn chết người tại ngã ba Nhổn hôm 20/11


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Clip: Vu tại nạn chết người tại ngã ba Nhổn hôm 20/11 .... Hai ông cháu cùng đi trên xe máy thì không may rơi vào điểm mù xe ben. Sau đó thì xảy ra va chạm rồi bị cuốn vào gầm, cả 2 đều tử vong sau đó.


Bình luận của thành viên:

Đông ngô: Sao không phân làn cho ô tô chạy và mô tô chạy riêng nhỉ? Xe ô tô chạy trong khu vực lưu thông đông đúc mà chạy như trên đường cao tốc, chạy như kiểu truy đuổi để tông cho chết người ta. Tại sao không trang bị thêm camera cho tài xế quan sát điểm mù đối với loại phưong tiện cabin cao? Rất nhiều vụ chết người vì điểm mù này rồi

Nguyễn Khánh Duy: Chạy xe không nhìn trc nhìn sau. Vụ này tất nhiên xe lớn có lỗi nhưng chạy xe máy thì phải biết nhìn gương chiếu hậu, đi chậm thì nên đi trong lề. Chạy mà nghe tiếng ầm ầm sau lưng không biết né lun thì cũng quỳ.

Văn Phú: Xe ben có thể thấy 2 ông cháu trước khi xe máy rơi vào điểm mù 1 cách bị động. Người lái xe máy cũng không nghe được tiếng xe lớn sát phía sau hoặc thấy qua kính chiếu hậu.

Tuan Anh: Cái này cung không đỗ lỗi hét cho xe lớn dc, roi vào điểm mù người ta chạy người ta tông thi chịu thôi, 1phàn xe lớn chạy nhanh, 1 phần thi xe máy lấn phần đường .

Video: Phùng Mạnh
Mới hơn Cũ hơn