Header Ads Widget

Quảng cáo tại đây 728 x90
Top nhà cái: Ja77 - You link -

Ticker

6/recent/ticker-posts


Clip: Xe đưa rước học sinh không khóa cửa khiến 3 em vắng xuống đường

Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+


Clip: Xe đưa rước học sinh không khóa cửa khiến 3 em vắng xuống đường ... Chiếc ôtô đưa đón học sinh bất ngờ tự bật cửa sau khi xe di chuyển, khiến 3 em học sinh ngã xuống đường. Rất may là cả 3 em học sinh đều không bị thương nặng. Vụ việc xảy ra ngày 26/11 tại Biên Hoà, Đồng Nai.


Bình luận của thành viên

- Tony Hien nguyễn: Đề nghị kiểm tra thật kỷ khi cho đăng ký xe chuyên chở học sinh, cấm ngay xe đa su, xe tải cải tiến, xe không đủ điều kiện chở người, chở quá số người, tai nạn do cửa đóng không sát, may mà không có xe sau trờ tới, bọn trẻ té thấy mà thương, thấy mà giận tài xế không có trách nhiệm.

- Hieu Pham: Cái này là xe đưa rước học sinh tự phát bạn ơi. Phụ huynh tự thuê họ đưa đón hàng ngày. Những chiếc xe này đa số đều là sẽ đã hết khấu hao, xe tự chế lại. Nói thật là rất nguy hiểm, nhưng phụ huynh bận đi làm nên không còn cách nào khác.

- Dương tấn Đến: Làm việc cẩu thả vô trách nhiệm, lỡ chết con họ có đền mạng cũng không được, nuôi đứa con đặt hết tình cảm và hi vọng vào nó, cần phải biết tôn trọng từ đứa trẻ mới tồn tại được trong xã hội này.

- Ngân: Chạy ẩu, vô cua gắt, tăng tốc bất ngờ, không cài cửa, tự ý thay đổi kết cấu xe, khách ngồi không cài dây an toàn, gây nguy hiểm cho người khác Tước bằng lái vĩnh viễn và phạt nặng

Video: OFFB