Lật đò giữa dòng nước xiết sông Trà Khúc, 5 người may mắn thoát nạn


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Trong lúc người dân chèo đò vượt sông Trà Khúc để về nhà thì bất ngờ gặp dòng nước xiết gây lật đò.


5 nạn nhân rơi xuống dòng nước xiết sau vụ lật đò. Ảnh: Tiền Phong

Vụ lật đò xảy ra vào khoảng 15h ngày 2/11 trên sông Trà Khúc đoạn từ thôn Ân Phú nối với đường Trường Sa, thuộc xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi.

Báo Pháp luật TP.HCM cho biết, vào thời điểm nói trên, 5 người dân chèo đò vượt sông Trà Khúc về thôn Ân Phú (thôn nằm giữa sông Trà Khúc, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi) thì bất ngờ gặp dòng nước xiết gây lật đò.

Chiếc đò bị lật úp, các nạn nhân đều bị cuốn ra xa khoảng 100m nhưng may mắn được người dân phát hiện và nhanh chóng cứu vớt nên cả 5 người đều thoát chết.

Tuy nhiên, trong số 5 nạn nhân có em Trần Thị T. (ngụ ở thôn Tân Lập, xã Tịnh An) biểu hiện đuối nước nên phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Báo Tiền Phong dẫn lời ông Phạm Ngọc Lân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: “Hiện T. đang nằm điều trị ở Khoa Nội yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Do được cứu kịp thời nên bệnh nhân không có dấu hiệu sặc nước hay ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Tuy nhiên, bệnh nhân này có triệu chứng tay chân co quắp, nói mê sảng do hoảng loạn quá mức. Chúng tôi cho lưu lại viện để theo dõi".

Người dân địa phương chia sẻ, thời điểm vụ lật đò xảy ra không phải lúc cao điểm. Nếu vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, lúc người dân và học sinh tranh thủ qua sông để đi học, đi làm và hay trở về thì mỗi chuyến ghe chở từ 20-30 người thì chắc chắn tình huống sẽ rất nguy hiểm.

Được biết, phương tiện di chuyển của hơn 300 hộ dân Ân Phú trong thời điểm nước lũ dâng cao là đò ngang. Dù biết tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng người dân không còn sự lựa chọn nào khác.
Mới hơn Cũ hơn