Liên tiếp xảy ra tai nạn trên Quốc lộ 6 do đường trơn trượt


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Thời tiết thay đổi, có mưa và sương mù gây hạn chế tầm nhìn và mặt đường trơn trượt nên liên tiếp xảy ra tai nạn trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.

Những ngày qua, trên dọc Quốc lộ 6 thuộc địa phận tỉnh Sơn La đoạn từ huyện Vân Hồ đến đỉnh đèo Chiềng Đông, huyện Yên Châu có mưa kèm theo sương mù, nhiều đoạn đường trơn trượt, khuất tầm nhìn đã gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông.


Chiếc xe container bị mất lái do đường trơn trượt ở đèo Chiềng Đông, huyện Yên Châu 

Chỉ trong chiều nay 1/11, tại địa bàn huyện Yên Châu đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông. Tại khu vực xã Tú Nang, va chạm giữa hai xe ô tô đã làm hai xe hư hỏng phần đầu xe, rất may không có thương vong.


Tai nạn ở xã Tú Nang huyện Yên Châu.

Tại dốc Chiềng Đông, một xe tải khi đang đổ dốc đã lao xuống rãnh. Ghi nhận tại hiện trường, trời có mưa và đường trơn trượt.


Sương mù dày đặc che khuất tầm nhìn.

Thời tiết thay đổi, có mưa và sương mù gây hạn chế tầm nhìn và mặt đường trơn trượt nên khi tham gia giao thông các phương tiện cẩn trọng, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.
Mới hơn Cũ hơn